vị trí của bạn Home betdeal link

11m

Fabinho chia sẻ về tình huống 11m kiểu Panenka【11m】:Ngôi sao người Brazil đã thực hiện cú sút 11 mét

11m

Fabinho chia sẻ về tình huống 11m kiểu Panenka

11m

Ngôi sao người Brazil đã thực hiện cú sút 11 mét đầy tự tin trong cuộc chạm trán Chelsea tại chung kết EFL Cup.

Fabinho vẫn đang giữ một quan trọng trong hệ thống chiến thuật của Jurgen Klopp. Khả năng đọc tình huống và đánh chặn từ xa tuyệt vời đến từ tiền vệ người Brazil không chỉ duy trì sự ổn định cho tuyến giữa Liverpool mà còn tạo tiền đề cho bộ đôi Trent Alexander- Arnold cùng với Andrew Robertson thoải mái đóng góp cho mặt trận tấn công.

Ngoài ra, Fabinho còn sở hữu một tinh thần thép – yếu tố quan trọng giúp The Kop vượt qua những thời khắc khó khăn. Điển hình như loạt penalty tại trận chung kết EFL Cup với Chelsea vừa qua.

Khi bước đến đối mặt Kepa, cựu cầu thủ Monaco thậm chí đã tung ra một cú panenka đầy tự tin đánh bại hoàn toàn người gác đền The Blues. Khi được các phóng viên hỏi về nguồn cảm hứng khiến anh lựa chọn kiểu sút táo bạo này, Fabinho cho biết:

Fabinho

Chelsea v Liverpool – Carabao Cup Final / James Gill – Danehouse/GettyImages

"Ngày hôm trước, tôi đã cố gắng thực hiện một Panenka. Chỉ có tôi và Luis Diaz, không có thủ môn nào trong khung thành.

Tôi nói với anh ấy rằng 'ngày mai nếu phải phân định thắng thua trên loạt sút 11 mét, tôi sẽ sút như thế này'. Anh ấy không tin tôi! Nhưng khi tôi đi đến khu vực cấm địa để thực hiện quả phạt đền, tôi đã nghĩ đến việc sút một quả Panenka. Và rồi mọi thứ đã diễn ra.

Khi bạn sút một quả phạt đền như thế này, bạn biết rằng nếu bạn sú trượt, khi bạn trở lại phòng thay đồ, mọi người sẽ xử đẹp bạn. Nhưng trong đầu tôi nghĩ rằng tôi có thể làm được."

Fabinho chia sẻ về tình huống 11m kiểu Panenka

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/246/11m/