vị trí của bạn Home maxbet slot

al sadd

Xavi chính thức rời Al Sadd, chuẩn bị trở lại Barcelona【al sadd】:Sau khá nhiều đồn đoán, Xavi đã trở

al sadd

Xavi chính thức rời Al Sadd, chuẩn bị trở lại Barcelona

al sadd

Sau khá nhiều đồn đoán, Xavi đã trở lại Barcelona với một vai trò mới.

Al Sadd vừa xác nhận Barcelona đã kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng của Xavi và đón huyền thoại Blaugrana trở về Camp Nou tiếp quản băng ghế chỉ đạo.

Twitter chính thức của đại diện Qatar thông báo: "Ban lãnh đạo Al Sadd đã đồng thuận để Xavi chuyển sang Barca theo điều khoản giải phóng quy định trong hợp đồng. Chúng tôi cũng thống nhất hợp tác với Barca trong tương lai. Xavi giữ 1 phần quan trọng trong lịch sử Al Sadd và chúng tôi chúc ông ấy thành công."

"Xavi thông báo với chúng tôi vài ngày trước về khao khát trở về Barca ở thời điểm cụ thể này, trong bối cảnh CLB quê nhà của ông ấy đang trải qua khó khăn trầm trọng. Chúng tôi thấu hiểu và quyết định không cản đường Xavi. 

Xavi Hernandez

‘Campus Xavi Hernández by Santander’ Presentation In Barcelona / Miquel Benitez/GettyImages

Xavi và gia đình của ông ấy sẽ luôn được chào đón tại Doha và mối quan hệ giữa chúng tôi vẫn sẽ duy trì."

Xavi được kỳ vọng sẽ giúp Blaugrana vượt qua cơn khủng hoảng niềm tin nghiêm trọng. Đội chủ sân Camp Nou khởi đầu chiến dịch 2021/22 kém cỏi với chỉ 4 chiến thắng qua 11 vòng đấu La Liga đầu tiên và đang phải chấp nhận vị trí thứ 9 trên BXH.

Theo thông tin từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Barca đã quyết định chi số tiền vào khoảng 5 triệu euro để phá vỡ giao kèo còn lại giữa Xavi với Al Sadd.

Xavi chính thức rời Al Sadd, chuẩn bị trở lại Barcelona

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/249/al-sadd/