vị trí của bạn Home paswor bola

jurgen gede

Ông Jurgen Gede nói gì sau khi chia tay bóng đá Việt Nam?【jurgen gede】: Ông Jurgen Gede sẽ không tiế

jurgen gede

Ông Jurgen Gede nói gì sau khi chia tay bóng đá Việt Nam?

jurgen gede

Ông Jurgen Gede sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng mà sẽ chia tay chiếc ghế Giám đốc kĩ thuật bóng đá Việt Nam.

Jurgen Gede là một trong những cái tên quan trọng của bóng đá Việt Nam những năm qua, ông làm việc tại VFF từ năm 2016 và để lại những dấu ấn nhất định, một số tài năng trẻ của bóng đá nước nhà được ông Gede phát hiện, phát triển, ông cũng tham vấn chiến thuật cho một số HLV dẫn dắt các đội tuyển.

Sự tỉ mỉ, kỉ luật là thứ mà Jurgen Gede thể hiện trong 4 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam, đúng với chất Đức của vị HLV này.

Ông Gede có công lớn giúp bóng đá trẻ phát triển

Ông Gede có công lớn giúp bóng đá trẻ phát triển /

Sau khi chia tay ghế Giám đốc kĩ thuật VFF, ông Gede chia sẻ:

"Trong quá trình làm việc ở đây, tôi luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện từ các lãnh đạo LĐBĐVN. Các ý kiến, đóng góp của tôi đều được đón nhận với sự tôn trọng. Tôi rất vui và vinh dự khi công việc của mình được ghi nhận và bản thân cũng được góp phần vào những thành công của BĐVN thời gian qua".

Ông Gede sẽ tạm thời nghỉ ngơi cùng gia đình tại Đức

Ông Gede sẽ tạm thời nghỉ ngơi cùng gia đình tại Đức /

HLV Hoàng Anh Tuấn – người làm việc mật thiết với ông Gede cho hay:

"Có thể liên tưởng tới cả HLV Park Hang Seo. Ông ấy không phải “thánh”. Sẽ tới lúc họ phải bị thay thế. Vì vậy bóng đá mới có các thuật ngữ như thanh lý hợp đồng, sa thải, từ chức,… Việc ai đến ai đi là chuyện thường trong bóng đá. Quan trọng chúng ta phải nhìn nhận đóng góp của họ và có sự tôn trọng chuẩn mực".

VFF hiện đang tìm kiếm nhân sự nhằm thay thế vị trí của ông Gede, ưu tiên là người có kinh nghiệm đào tạo HLV của AFC hoặc FIFA.

Ông Jurgen Gede nói gì sau khi chia tay bóng đá Việt Nam?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/255/jurgen-gede/