vị trí của bạn Home bet bola

mina lien quan

Solskjaer cho rằng Edison Cavani chỉ nên vào sân từ ghế dự bị【mina lien quan】:HLV của Manchester Uni

mina lien quan

Solskjaer cho rằng Edison Cavani chỉ nên vào sân từ ghế dự bị

mina lien quan

HLV của Manchester United, Ole Solskjaer tiết lộ cách sử dụng Cavani trong thời gian đến

Edison Cavani đã đến với Manchester United từ mùa hè với một bản hợp đồng tự do. Anh được kỳ vọng sẽ giúp hàng công của Quỷ Đỏ thành Manchester trở nên tốt hơn sau những thể hiện có phần thất vọng của các tiền đạo trong những trận đầu tiên của mùa giải.

Với đường kiến tạo cho Fernandes ghi bàn, cứ mỗi 42 phút ra sân tại Premier League, Edinson Cavani lại ghi bàn hoặc kiến tạo [3 bàn, 2 kiến tạo]. Rõ ràng, Cavani có đóng góp rất tích cực lên lối chơi của Man United dù chỉ đóng vai trò dự bị.

Với những gì đã thể hiện, giới mộ điệu tin rằng, Cavani xứng đáng có suất đá chính, trong bối cảnh Anthony Martial gây thất vọng không hề nhỏ. Tuy nhiên, có vẻ như HLV Ole Gunnar Solskjaer lại không nghĩ như thế.

Southampton v Manchester United - Premier League

Southampton v Manchester United – Premier League / Mike Hewitt/Getty Images

Cụ thể, trang 101greatgoals dẫn lời Solskjaer: "Tất nhiên, Edinson đã dính chấn thương trong một thời gian ngắn. Cậu ấy đã chơi cả một trận đấu, vốn đòi hỏi thể lực không ít vào đêm thứ Tư gặp Everton, vì vậy chúng tôi quyết định để cậu ấy ngồi dự bị.

Cậu ấy đã tạo ra tầm ảnh hưởng ngay lập tức, một đường chuyền tuyệt vời. Giờ đây, Edinson sẽ tiếp tục được sử dụng như thế trong khoảng thời gian tới. Cậu ấy sẽ quen với bóng đá Anh và yêu cầu đặt ra ở mùa giải này, bởi vì sẽ có rất nhiều trận đấu diễn ra với mật độ dày đặc."

Solskjaer cho rằng Edison Cavani chỉ nên vào sân từ ghế dự bị

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/257/mina-lien-quan/