vị trí của bạn Home info dunia bola

áo đấu mu

Lộ diện áo đấu mới của M.U: Ghi dấu cú ăn 3 lịch sử!【áo đấu mu】:​Mẫu áo mùa giải năm sau của Manches

áo đấu mu

Lộ diện áo đấu mới của M.U: Ghi dấu cú ăn 3 lịch sử!

áo đấu mu

​Mẫu áo mùa giải năm sau của Manchester United đã bị rò rĩ trên mạng, đây là mẫu áo gợi nhớ đến cú ăn ba lịch sử năm 1999.

TrangFootyHeadlines, nơi chuyên tiết lộ áo đấu mới nhất của các CLB vừa mới đăng tải mẫu áo đấu mới nhất của Manchester United mùa giải năm sau. Lấy cảm hứng từ cú lội ngược dòng thần thánh mùa giải 1998/99, Adidas đã thiết kế lên mẫu áo của Man United mùa tới.

Ở mẫu áo mới nhất này, logo của Man Unitedtrên ngực áo được in nền đen và có phần khá lạc lõng so với phần còn lại của chiếc áo. Nhìn bên ngoài, áo đấu của Man United không có quá nhiều hoa văn trên nền đỏ truyền thống.

Mốc thời gian của cú ăn 3 thần thánh với các danh hiệu: Ngoại hạng Anh, cúp FA và Champions League được in ở bên trong áo.

Ngoài ra, hai mốc thời gian: 90+1′ và 90+3′ là thời điểm Teddy Sheringham và Ole Solskjaer ghi bàn giúp MU lội ngược dòng tại chung kết Chamions League mùa 98/99.

Dự kiến, trong tháng 5, Man United sẽ chính thức công bố mẫu áo đấu mới này.

Một vài hình ảnh khác:

Lộ diện áo đấu mới của M.U: Ghi dấu cú ăn 3 lịch sử!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/262/ao-dau-mu/