vị trí của bạn Home bet bola

bạc bẽo

NÓNG: Alves bất ngờ tố Barca vô ơn, bạc bẽo với công thần【bạc bẽo】:Trong một cuộc phỏng vấn mới đây

bạc bẽo

NÓNG: Alves bất ngờ tố Barca vô ơn, bạc bẽo với công thần

bạc bẽo

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên đài truyền hình, hậu vệ kỳ cựu Dani Alves đã bất ngờ quay lại chỉ trích ban lãnh đạo của Barcelona khi khẳng định, họ chỉ là những người vô ơn và không hề biết trọng dụng cầu thủ như những đội bóng khác (theo​Goal).

Juventus FC v US Citta di Palermo - Serie A

Trong quá khứ, Dani Alves là một trong những trụ cột quan trọng nhất của đội bóng xứ Catalan. Hậu vệ phải người Brazil đã giành đến 23 danh hiệu trong 8 năm thi đấu cho Barca. Mùa Hè năm ngoái, tuyển thủ 33 tuổi đã bất ngờ chia tay đội bóng xứ Catalan để chuyển sang Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do.

Những tưởng đây sẽ là kết thúc cho chuyện tình đẹp kéo dài 8 năm giữa Alves và Barca tuy nhiên mọi chuyện lại không hề đơn giản như vậy. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, hậu vệ 33 tuổi đã bất ngờ tố đội chủ sân Nou Camp thiếu tôn trọng anh và không biết cách đối xử với các công thần.

“Tôi luôn muốn được người khác tôn trọng. Tuy nhiên họ không cần đến tôi và buộc lòngtôi phải ra đi”, Alves chia sẻ trên ABC.

“Trong 3 mùa giải cuối cùng ở Barca, tôi thường nghe thấy thông tin mình phải ra đi tuy nhiên ban huấn luyện đội bóng lại chẳng đề cập gì với tôi. Họ đã rất sai lầm và vô ơn. Họ không tôn trọng tôi”.

FBL-ITA-SERIEA-CROTONE-JUVENTUS

“Tôi chỉ nhận được lời đề nghị gia hạn hợp đồng khi đội bóng nhận án phạt cấm chuyển nhượng của FIFA. Tôi đã ký hợp đồng mới với họ kèm theo điều khoản được ra đi tự do sau một mùa giải.”

“Rõ ràng, ban lãnh đạo của Barcelona hiện nay khôngbiết cách đối xử với công thần của họ.”

Kể từ khi Alves ra đi, Barcelona vẫn chưa thể tìm ra một hậu vệ đẳng cấp nào đủ sức khỏa lấp vị trí mà hậu vệ người Brazil để lại. Sergi Roberto và Aleix Vidal là 2 hậu vệ phải hiện tại của Barca tuy nhiên cả hai vẫn chưa thể làm người hâm mộ an tâm giống như những gì Alves đã từng thể hiện.

​​

NÓNG: Alves bất ngờ tố Barca vô ơn, bạc bẽo với công thần

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/264/bac-beo/