vị trí của bạn Home maxbet slot

adidas nemeziz

5 lý do để ‘kết’ vũ khí mới Adidas NEMEZIZ ‘kịch độc’ của Lionel Messi【adidas nemeziz】:​Lionel Messi

adidas nemeziz

5 lý do để ‘kết’ vũ khí mới Adidas NEMEZIZ ‘kịch độc’ của Lionel Messi

adidas nemeziz

​Lionel Messi sẽ sử dụng đôi giày mới ‘toanh’ của Adidas mang tên Ocean Storm NEMEZIZ khi mùa giải 2017/18 chính thức bắt đầu.

Đây là ‘vũ khí’ mới dành riêng cho những cầu thủ như Messi với tố chất kỹ thuật và bản năng ‘sát thủ’. Không phải là mẫu giày mới vừa ra mắt nhưng phối màu mới nhất sẽ khiến cho fan ‘cuồng’ Adidas và Messi sẽ phải chết mê.

Phối màu cực ấn tượng

Màu xanh biển kết hợp với màu đen khiến cho NEMEZIZ trông nổi bật như không quá ‘màu mè’. Ba sooc truyền thống của Adidas được làm nổi ở ngay phần thân giày với màu vàng khiến cho mọi thứ trông rất hài hòa.

sd

Thiết kế cho những cầu thủ kỹ thuật

Sự khéo léo uyển chuyển là nền tảng chính để Adidas tạo ra NEMEZIZ, ý tưởng dựa trên miếng băng dính giúp cho những cầu thủ vốn sở hữu đôi chân uyển chuyển và khống chế bóng ‘như có keo trong chân’ giúp cho bất kỳ ai cũng có thể sở hữu cảm giác bóng tốt nhất khi sử dụng NEMEZIZ.

FBL-US-ICC-REAL MADRID-BARCELONA

Cảm giác cực thoải mái

Công nghệ TORISONTAPES giúp cho đôi giày ôm lấy chân nhưng không tạo ra cảm giác bị ngạt thở. Cổ giày co giãn được giúp cho cầu thủ có thể xoay chuyển dễ dàng mà không sợ gặp những loại chấn thương phổ biến ở cổ chân.

df

Không chế bóng hoàn hảo

Nhẹ và áp dụng những công nghệ mới nhất giúp đôi giày mang đến cho cầu thủ sử dụng có những pha khống chế hoàn hảo. Nhẹ là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho cầu thủ không cảm thấy quá mỏi chân khi phải chạy 90 phút trên sân.

FBL-US-ICC-BARCELONA-MANU

Dàn sao quảng bá cực ‘bá’

df

Không chỉ có mỗi mình Messi đóng vai trò đại sứ cho sản phẩm mới này mà những cầu thủ ngôi sao khác như Roberto Firmino hay thần đồng Bồ Đào Nha Renato Sanches, sao đang nổi của Real Madrid Lucas Vazquez, đội trưởng tuyển Đức vừa giành chức vô địch Confederations Cup Julian Draxler và cả ‘Messi Thái’ Chanathip Songkrasin cũng đều tham gia.

5 lý do để ‘kết’ vũ khí mới Adidas NEMEZIZ ‘kịch độc’ của Lionel Messi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/265/adidas-nemeziz/