vị trí của bạn Home betdeal link

hlv bồ đào nha

HLV tuyển Bồ Đào Nha úp mở về ngày Ronaldo tái xuất【hlv bồ đào nha】:​Huấn luyện viên trưởng tuyển Bồ

hlv bồ đào nha

HLV tuyển Bồ Đào Nha úp mở về ngày Ronaldo tái xuất

hlv bồ đào nha

​Huấn luyện viên trưởng tuyển Bồ Đào Nha ôngFernando Santos đã bị bủa vây bởi những câu hỏi liên quan tới ngày trở lại tuyển Quốc gia của siêu sao​Cristiano Ronaldo.

Kể từ sau World Cup 2018,​Cristiano Ronaldođã không góp mặt trong các lần tập tung của tuyển Quốc gia Bồ Đào Nha, chân sút này muốn tập trung hoàn toàn cho việc hòa nhập với đội bóng mới​Juventus, cùng với đó là việc chăm sóc gia đình, dành thời gian nhiều hơn cho hôn phuGeorgina Rodríguez của mình,​hai người đang lên kế hoạch tổ chức lễ kết hôn khi CR7 cầu hôn thành công người đẹp của mình cách đây chưa lâu.

Portugal v Morocco: Group B - 2018 FIFA World Cup Russia

Dù thiếu vắng Ronaldo trong đội hình, nhưng tuyển Bồ Đào Nha cũng đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu giành vé lọt vào vòng Bán kếtNations League sau trận hòa với Italia vừa qua. Câu hỏi lớn nhất lúc nào với tuyển Bồ Đào Nha chính là, bao giờ Ronaldo sẽ trở lại đội tuyển thi đấu.

▶▶Đám tang từ chối nhận vòng hoa, chỉ muốn có một thứ của Ronaldo

Huấn luyện viênFernando Santos đã liên tiếp bị đặt câu hỏi này khi trả lời báo chí, còn ông thì vẫn giữ bí mật, chỉ úp mở nói rằng, ngày đó sẽ “sớm” tới:

“Cristiano Ronaldo là một phần rất quan trọngcủa đội tuyển, không có gì phải nghi ngờ về điều đó. Chỉ có điều, thời điểm Cristiano trở lại tuyển Quốc gialại là bí mật của tôi, cậu ấy và ngài chủ tịch Liên đoàn bóng đá, tôi không thể tiết lộ”.

Trên thực tế,Ronaldo vẫn rất khát khao trong việc cống hiến cho tuyển Bồ Đào Nha và những thông tin cho rằng anh giã từ đội tuyển là vô căn cứ. Bằng chứng là việc, trước trận gặp Italia cách đây ít hôm, Ronaldo đăng tải dòng trạng thái động viên các đồng đội: “Chỉ còn 1 trận nữa là đạt mục tiêu. Chúc may mắn, các chàng trai”.

Portugal v Morocco: Group B - 2018 FIFA World Cup Russia

Không chỉ có fan hâm mộ chờ đợi CR7 trở lại, mà chính các tuyển thủ Bồ Đào Nha cũng mong ngóng điều này, như hậu vệ tráiMario Rui: “Có cầu thủ xuất sắcnhất thế giới trong đội hình bao giờ chẳng dễ đá hơn. Chúng tôi đang chờ đợi sự trở lại của anh ấy”.

Các fan hâm mộ Ronaldo có thể yên tâm, ngày CR7 trở lại trong màu áo tuyển Bồ Đào Nha sẽ sớm tới, theo như xác nhận từ ôngFernando Santos.

HLV tuyển Bồ Đào Nha úp mở về ngày Ronaldo tái xuất

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/268/hlv-bo-dao-nha/