vị trí của bạn Home betdeal link

hlv everton

Ancelotti CHÍNH THỨC dẫn dắt Everton, hưởng lương cực khủng【hlv everton】:Carlo Ancelotti đã chính th

hlv everton

Ancelotti CHÍNH THỨC dẫn dắt Everton, hưởng lương cực khủng

hlv evertonCarlo Ancelotti đã chính thức trở thành huấn luyện viên trưởng của Everton.

Nhà cầm quân người Ý Ancelotti đã được Everton bổ nhiệm vào vai trò HLV trưởng. Thông báo chính thức vừa được trang chủ đội bóng vùng Merseyside công bố vào hôm nay 21.12.

Nhà cầm quân 60 tuổi vừa bị Napoli sa thải hồi đầu tháng 12 nhưng cũng lọt vào tầm ngắm của Everton khi đội bóng này tìm người thay thế cho Marco Silva.

FBL-EUR-C1-NAPOLI-GENK

Thương thảo giữa Ancelotti và BLĐ của Everton gồm ông chủ Farhad Moshiri và chủ tịch Bill Kenwright diễn ra khá nhanh chóng. HĐ của Ance và Everton sẽ có thời hạn bốn nam rưỡi.

Mức lương của cựu HLV Real Madrid và Chelsea cực cao vào khoảng 11,5 triệu bảng/mùa – con số này đủ đưa Ance vào danh sách những nhà cầm quân lương cao nhất thế giới.

“Đây là một đội bóng với bề dày lịch sử và lực lượng fan hùng hậu.” HLV người Ý nói trong buổi họp báo đầu tiên ở Everton.

“Đội bóng có một ông chủ với tầm nhìn rõ ràng và BLĐ luôn khao khát thành công, danh hiệu.”

“Đó là điều mà một HLV như tôi luôn hào hứng và tôi háo hức được làm việc với tất cả mọi người trong CLB để biến những tầm nhìn đó thành hiện thực.”

“Tôi đã nhìn thấy màn trình diễn của các cầu thủ trong hai tuần qua và tôi cho rằng họ làm được nhiều thứ. Một tổ chức mạnh mẽ, kỷ luật cùng với sự quyết tâm, tôi hài lòng khi trở thành một phần của phòng thay đồ đội bóng.”

Ancelotti có mặt tại Goodison Park vào hôm nay để chuẩn bị cho cuộc đấu đầu tiên dưới cương vị tân HLV của Everton. Đối thủ mà Ancelotti gặp phải sẽ là Burnley.

Ancelotti CHÍNH THỨC dẫn dắt Everton, hưởng lương cực khủng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/273/hlv-everton/