vị trí của bạn Home maxbet slot

hai ông kẹ

MU làm ăn ra sao trước hai ông kẹ ở bảng H UCL Valencia và Juventus?【hai ông kẹ】:Manchester United đ

hai ông kẹ

MU 'làm ăn' ra sao trước hai 'ông kẹ' ở bảng H UCL Valencia và Juventus?

hai ông kẹ

Manchester United đang sở hữu thành tích khá ổn khi đối đầu với cả Juventus và Valencia trong quá khứ đụng độ ở đấu trường Châu Âu.

Những lá thăm may rủi đưa đội bóng thành Manchester gặp gỡ hai đối thủ là đương kim vô địch Serie A Juve và đội về thứ tư ở La Liga Valencia tại bảng H Champions League mùa này.

Sức mạnh của Juve là không cần phải bàn cãi, một đội hình toàn sao, mạnh ở tất cả các tuyến, 'vô đối' ở Serie A liên tiếp trong nhiều năm. Nhưng thành tích đối đầu trong quá khứ có thể sẽ khiến cho người hâm mộ Quỷ Đỏ phần nào yên tâm.

Manchester United players celebrate the goal scored by team-mate Paul Scholes

Trong lịch sử đụng độ của mình với Lão Bà thành Turin, Man United đang thắng thế với ba trận thắng/ một hoà và một thất bại:


Xem tin tức về Champions League tại đây


Juventus 0-3 United (tháng Hai/2003)United 2-1 Juventus (tháng Hai/2003)Juventus 2-3 United (tháng Tư/1999)United 1-1 Juventus (tháng Tư/1999)Juventus 1- 0 United (tháng 12/1997)

Còn với Valencia – Bầy Dơi từng là một đối thủ sừng sỏ trong lịch sử Champions League, nhưng trong sáu lần đụng độ gần nhất (lần cuối là 2010) thì chưa bao giờ đội bóng Tây Ban Nha này có thể đánh bại Man United, bất kể là ở sân nhà hay sân khách.


Tháng 12/1999 – United 3-0 ValenciaTháng Ba/2000 – Valencia 0-0 UnitedTháng Hai/ 2001 – Valencia 0-0 UnitedTháng Hai/ 2001 – United 1-1 ValenciaTháng Chín/2010 – Valencia 0-1 UnitedTháng 12/2010 – United 0-0 ValenciaManchester United's South Korean midfiel

​Đối thủ duy nhất còn lại là Young Boys FC, một đội bóng tuy không đình đám nhưng đang là đương kim vô địch giải Thụy Sĩ, và với tình hình lực lượng hiện nay thì cũng ít người hâm mộ nào của Man United tự tin sẽ thắng dễ bất kỳ đối thủ nào.

MU 'làm ăn' ra sao trước hai 'ông kẹ' ở bảng H UCL Valencia và Juventus?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/274/hai-ong-ke/