vị trí của bạn Home paswor bola

dép ronaldo

Báo thân Barca ngầm chê Ronaldo rê bóng kém hơn cả thủ môn, “xách dép” cho MSN【dép ronaldo】:​Không b

dép ronaldo

Báo thân Barca ngầm chê Ronaldo rê bóng kém hơn cả thủ môn, "xách dép" cho MSN

dép ronaldo

​Không biết là cố tình hay chỉ có ý định trêu đùa hài hước, mà tờ​SPORTthân Barcelona mới đây đã đăng tải bài viết “dìm hàng” Cristiano Ronaldo, khen ngợithủ thành của gã khổng lồ xứ Catalan rê bóng còn hay hơn cả siêu sao từ Real Madrid.

Cụ thể trong bài viết có đề cập đến số lần dẫn bóng thành công củaMarc-Andre ter Stegen từ đầu mùa giải,1 lầnso với con số 0 tròn chĩnh của cầu thủ số 7.

Đó là pha đi bóng trong trận Barcelona thắng sát nút chủ nhàAthletic Bilbao 0-1, khiMarc-Andre ter Stegen thực hiện kỹ thuật đánh lừa đối thủ.

Nguồn tin này sau đó tiếp tục nhấn mạnh “Cristiano Ronaldo đã ghi một bàn trong trận thắng 5-2 Osasuna và cố gắng rê bóng 2 lần nhưng thất bại toàn tập, tỷ lệ thành công là 0%. CònTer Stegen chỉ cần rê 1 lần và thành công ngay, do đótỷ lệ là 100%”.

Không chỉ dừng lại ở việc lấy một thủ môn để đối chiếu với ngôi sao của địch thủ, SPORT còn khoe cả thành tích đi bóng ấn tượng của bộ ba MSN.

CD Leganes v FC Barcelona - La Liga

“Còn MSN thì sao? Messi rê bóng 20 lần với tỷ lệ thành công 60% (hỏng 8 so với 12), Suarez hỏng 6 so với 7 ( đạttỷ lệ thành công53%) và Neymar cũng sở hữu thành tích tương tự chân sút người Uruguay”.

Báo thân Barca ngầm chê Ronaldo rê bóng kém hơn cả thủ môn, "xách dép" cho MSN

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/276/dep-ronaldo/