vị trí của bạn Home paswor bola

đội tuyển anh 2006

Ferdinand tiết lộ nguyên nhân khiến thế hệ vàng tuyển Anh thất bại【đội tuyển anh 2006】:​Huyền thoại

đội tuyển anh 2006

Ferdinand tiết lộ nguyên nhân khiến thế hệ vàng tuyển Anh thất bại

đội tuyển anh 2006

​Huyền thoại bóng đá Anh RioFerdinand lên tiếng khẳng định rằng, chính vì sự thù địch giữa các đội bóng tại giải Ngoại hạng là nguyên nhân khiến Thế hệ Vàng tuyển Anh không đạt được thành công.

Thế hệ Vàng của tuyển Anh là thế hệ sở hữu rất nhiều ngôi sao hàng đầu của bóng đá thế giới, trải đều ở cả ba tuyến, đó là những cầu thủ mà bất cứ đội tuyển nào trên thế giới cũng phải thèm muốn, bao gồmRio Ferdinand, John Terry, Frank Lampard, Steven Gerrard, Paul Scholes, Ashley Cole, David Beckham và Wayne Rooney,…

England Training & Press Conference

Thế nhưng, thế hệ ấy lại chẳng thể bay cao ở mỗi giải đấu lớn, họ bị loại ở vòng Tứ kết World Cup 2002, 2006 và Tứ kết Euro 2004. Và theoRio Ferdinand, việc tuyển Anh thất bại là do các đội bóng kình địch nhau ở Premier League, anh nói vớiTạp chí Times:

“Sự kình địch của các câu lạc bộđã làm lu mờ mọi thứ. Nó đã giết chết Thế hệ Vàng của đội tuyển Anh. Ở một mùa giải, Manchester Unitedđã chiến thắng trước Liverpool để vô địch Premier League. Mùa giải tiếp theo, chúng tôi đã chiến đấu trước Chelsea”.

“Vì vậy, tôi không bao giờ đi vào phòng thay đồ của đội tuyển Anh và nói chuyện với Frank Lampard, Ashley Cole, John Terry hay Joe Cole ở Chelsea, Steven Gerrard, Jamie Carragher ở Liverpool vì sợ họ nắm được điều gì đó và sử dụng chính điều đó để chống lại đội bóngcủa tôi”.

“Tôi không nhận ra rằng những gì tôi đã làm khiến đội tuyển Anh bị tổn thương. Khi ấy, tôi chỉ nghĩ tới chiến thắng với Manchester United là quan trọng nhất. Ngoài ra, chẳng có gì nghĩa lý cả. Nếu được quay lại thời gian, tôi hứa sẽ cư xử khác. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng tôi không muốn giành danh hiệu cùng câu lạc bộ”.

England 2010 World Cup Squad Photo

Các fan của tuyển Anh bao năm nay vẫn sống trong suy nghĩ của một ông lớn tuy nhiên họ cũng quen với việc đội tuyển thất bại ở giải đấu hàng đầu thế giới. World Cup 2018, liệu điều ấy có thay đổi?

Ferdinand tiết lộ nguyên nhân khiến thế hệ vàng tuyển Anh thất bại

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/277/doi-tuyen-anh-2006/