vị trí của bạn Home info dunia bola

nhung pha troll

Nhìn lại những khoảnh khắc bá đạo nhất sự nghiệp của thánh troll Siv HD【nhung pha troll】:Được biết đ

nhung pha troll

Nhìn lại những khoảnh khắc bá đạo nhất sự nghiệp của thánh troll Siv HD

nhung pha troll

Được biết đến là một streamer LMHT đời đầu cực kì nổi tiếng ở phương Tây và toàn thế giới. Thương hiệu của anh chính là những pha troll thần thánh từ LeBlanc chuyên đi trốn. Xin Zhao AP, Ezreal AP, Rek’Sai AP… Dù chỉ đã từng ký hợp đồng với đội tuyển chuyên nghiệp, nhưng Siv HD cũng không thành công lắm với con đường thi đấu chuyên nghiệp và dừng chân ở việc làm streamer. Sau một thời gian dài thì Siv HD đã dừng hẳn việc đăng các video về LMHT của mình mà chuyển sang… bắn PUBG. Và mới hôm qua anh chàng đã chia sẻ dự định chia tay LMHT. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đi tuyệt vời nhất Siv HD đã từng có trong LMHT.

Chưa biết Siv HD có ý định tiếp tục đăng tải những video về LMHT của mình hay không nhưng có vẻ như PUBG đang khá thu hút streamer này. Thế cho nên fan hâm mộ của anh chàng này trên Youtube cũng không phàn nàn gì lắm mà khá ủng hộ streamer này chơi PUBG.

Nhìn lại những khoảnh khắc bá đạo nhất sự nghiệp của thánh troll Siv HD

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/279/nhung-pha-troll/