vị trí của bạn Home maxbet slot

thống kê euro

Thống kê của CIES về giá trị các đội bóng tại Euro: Bất ngờ với cái tên đứng đầu【thống kê euro】:Tran

thống kê euro

Thống kê của CIES về giá trị các đội bóng tại Euro: Bất ngờ với cái tên đứng đầu

thống kê euro

Trang Football Observatory CIES mới đây đã đưa ra một số liệu thống kê đánh giá tổng giá trị cầu thủ của toàn bộ 24 đội bóng sẽ tham dự EURO 2016 tại Pháp sẽ khai mạc vào thứ 6 này với khá nhiều bất ngờ. (theo ​101greatgoals).

Được biết, các đánh giá của CIES dựa trên lứa tuổi, màn trình diễn, thời hạn hợp đồng, kinh nghiệm và nhiều yếu tố khác. Kể từ năm 2008, mức giá chuyển nhượng của các cầu thủ ở 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu giống 80% những gì mà CIES định giá.

Dưới đây là đồ họa phác thảo những tiêu chí đánh giá của CIES.

a

Theo đánh giá của CIES, đội tuyển Anh bất ngờ là cái tên đứng đầu với tổng giá trị đội hình đạt 751,6 triệu euro, cao hơn rất nhiều so với đội xếp thứ 2 là đội tuyển Pháp với 696,6 triệu euro.

Cũng theo bảng thống kê của CIES, Tây Ban Nha là đội xếp thứ 3 với 638,9 triệu euro. Trong khi đó, đội tuyển Đức dù sở hữu một đội hình tài năng cũng chỉ có thể chấp nhận ở vị trí thứ 4 với 601,4 triệu euro. Xếp thứ 5 và 6 lần lượt là Bỉ (550,2 triệu) và Bồ Đào Nha (449,9 triệu).

Đội tuyển có giá trị thấp nhất là Hungary với chỉ 30,1 triệu euro.

Dưới đây là bảng thống kê giá trị 24 đội bóng do CIES đánh giá

a

Thống kê của CIES về giá trị các đội bóng tại Euro: Bất ngờ với cái tên đứng đầu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/282/thong-ke-euro/