vị trí của bạn Home info dunia bola

áo đấu man city 2017

Chelsea theo bước Man City công bố bản hợp đồng mới nhất【áo đấu man city 2017】:Theo bước Manchester

áo đấu man city 2017

Chelsea theo bước Man City công bố bản hợp đồng mới nhất

áo đấu man city 2017

Theo bước Manchester City mới đây Chelsea cũng đã sở hữu cho minh nhà tài trợ thứ hai và sẽ xuất hiện trên tay áo của chiếc áo đấu mùa mới 2017/18.

Alliance Tyres – thương hiệu lốp xe bắt đầu từ mùa bóng sắp tới sẽ là tài trợ ‘phụ’ cho đội bóng thành London và chiếm một vị trí trên tay áo đấu ở bên trái.

Đây là một trong những quy định mới của ban tổ chức Ngoại hạng Anh cho phép các đội bóng có thêm một nhà tài trợ phụ. Man City chính là đội bóng đi đầu trong xu thế này với việc công bố bản hợp đồng Nexen Tire cách đây nhiều tháng. ​​

s

Người hâm mộ tỏ ra khá ngạc nhiên khi nhìn thấy Alliance Tyres một thương hiệu lốp xe khác đồng tài trợ cho The Blues với hiện tại Yokohama đang là là nhà tài trợ vàng cho đương kim vô địch Ngoại hạng vốn đã từ mùa 2015/16 sau khi thay thế Samsung.

Chelsea v Sunderland - Premier League

Tuy nhiên theo như một số kiến giải thì Alliance chính là một thương hiệu ‘con’ của Yokohama bởi công ty này vốn đã được gã khổng lồ của ngành công nghiệp lốp xe Nhật Bản ‘thâu tóm’ từ năm 2016 sau thương vụ đình đám lên đến 1,2 tỷ USD.

s

Chelsea đang trải qua những giai đoạn thay thế các nhà tài trợ lâu đời khi lần lượt Samsung và mới đây nhất là Adidas cũng đã bị thay thế bằng đại kình địch Nike khi trở thành nhà sản xuất áo đấu cho đội chủ sân Stamford Bridge thêm 10 năm nữa.

FBL-CHN-CHELSEA-ARSENAL

Hiện tại Chelsea đang sở hữu ba nhà tài trợ tính cả Alliance với Carabao (nước tăng lực của Thái Lan), Yokohama Tyres và Nike.

sd

Chelsea theo bước Man City công bố bản hợp đồng mới nhất

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/287/ao-dau-man-city-2017/