vị trí của bạn Home maxbet slot

ronaldo và sir alex

Sir Alex đã thuyết phục Ronaldo gia nhập Man United như thế nào?【ronaldo và sir alex】:Theo Cristiano

ronaldo và sir alex

Sir Alex đã thuyết phục Ronaldo gia nhập Man United như thế nào?

ronaldo và sir alex

Theo Cristiano Ronaldo, chính thái độ thân thiện cùng sự nhiệt tình của Sir Alex Ferguson là nguyên nhân khiến cho cầu thủ này chọn đầu quân cho câu lạc bộ Manchester United vào năm 2003 (theo ​Goal).

UEFA Champions League & UEFA Cup Draw

Gia nhập "Nhà hát của những giấc mơ" khi chỉ mới 18 tuổi, lúc ấy chẳng ai nghĩ một cầu thủ trẻ như Ronaldo lại có thể làm nên chuyện tại Ngoại hạng Anh, giải đấu vốn đề cao yếu tố thể lực và tốc độ. Tuy nhiên chỉ trong vòng 6 năm, Ronaldo đã khiến tất cả phải nhìn lại với việc giúp Man United lên đến đỉnh cao danh vọng tại Champions League. Bản thân cầu thủ này cũng nhận được danh hiệu "Quả bóng vàng thế giới."

Sau đó, Cr7 chuyển tới Real Madrid với mức giá chuyển nhượng kỷ lục (tại thời điểm ấy). Mọi chuyện sau đó là lịch sử. 

Manchester United's Portuguese midfielde

Có thể nói, nếu như ngày ấy Ronaldo không quyết định gia nhập Man United thì có lẽ, đã chẳng có một siêu sao xuất sắc như hiện nay. Và mới đây, đích thân cầu thủ người Bồ đã tiết lộ nguyên do vì sao anh lại quyết định chọn câu lạc bộ Man United làm nơi phát triển sự nghiệp sau khi rời Sporting CP.

"Trận đấu của tôi (trong màu áo Sporting) với Manchester United là một trải nghiệm tuyệt vời. Đó là một đêm hoàn hảo (dành cho tôi)", Ronaldo chia sẻ trên Sky Sports.

"Sau trận đấu, các đồng đội đã nói với tôi như thế này: "Nghe này, cậu sẽ đến Manchester United, tin tôi đi!". Ngày hôm đó, Sir Alex Ferguson cũng có mặt trong trận đấu đó và ông ấy bảo muốn nói chuyện với tôi. Tôi đi vào phòng thay đồ và ông ấy giới thiệu tôi với các cầu thủ Man United."

"Lúc ấy, tôi khá nhút nhát thế nhưng Sir Alex đã nói với tôi như thế này: "Nghe này, tôi muốn có cậu ngay bây giờ!".

"Tất cả mọi chuyện diễn ra quá nhanh. 2 ngày sau, tôi đến nói chuyện với huấn luyện viên và họ đưa tôi đến Anh. Mọi chuyện sau đó thì các bạn đã biết rồi đấy."

Cristiano Ronaldo Signs New Contract at Real Madrid

Mới đây, Ronaldo đã được ban lãnh đạo Real gia hạn hợp đồng đến năm 2021.

Sir Alex đã thuyết phục Ronaldo gia nhập Man United như thế nào?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/290/ronaldo-va-sir-alex/