vị trí của bạn Home betdeal link

giá chuyển nhượng neymar

Hé lộ giá trị thực của Neymar hiện tại, thấp hơn phí chuyển nhượng rất nhiều【giá chuyển nhượng neyma

giá chuyển nhượng neymar

Hé lộ giá trị thực của Neymar hiện tại, thấp hơn phí chuyển nhượng rất nhiều

giá chuyển nhượng neymar

​​Neymartừng là cầu thủ đắt giá nhất hành tinh, nhưng giá trị cầu thủ này đã sụt giảm nghiêm trọng vì phong độ kém cỏi đi kèm chấn thương liên miên.

Theo phân tích của CIES Football Observatory, Neymar hiện nay chỉ đáng giá 124.7 triệu euro, xếp thứ 17 thế giới. Giảm 88.3 triệu euro so với mức 213 triệu euro vào tháng 01/2018.

TOPSHOT-FBL-WC-2018-MATCH58-BRA-BEL

Đồng nghĩa bất kỳ CLB nào bỏ tiền mua Neymar lúc này cũng phải chấp nhận lỗ so với giá trị thực tế. Thậm chí họ có thể lỗ nặng vì PSG không chấp nhận bán dưới 222 triệu euro.

Còn theo những đánh giá của Transfermarkt, giá trị thực của Neymar hiện nay là 180 triệu euro. Vẫn thấp hơn nhiều so với phí chuyển nhượng mà PSG bỏ ra.

Tổng hợp tin chuyển nhượng của các đội bóng lớn Châu ÂuVì Maguire, Man United sẵn sàng hy sinh 2 trụ cột nàyTừ bỏ Wan-Bissaka, M.U ngay lập tức tìm được người thay thếFBL-FRA-CUP-RENNES-PSG

Hợp đồng Neymar còn đến năm 2020, nhiều khả năng​Real Madridhoặc​Barcelonasẽ phải chi ra tới 250 triệu euro để mua lại cầu thủ này từ Paris.

134 trận chơi cho PSG, Neymar ghi 70 bàn và góp 35 kiến tạo. Thành tích rất tốt nhưng chưa bằng Kylian Mbappé. Anh cũng đánh mất luôn vị trí trong top 3 cầu thủ hàng đầu thế giới.

Hé lộ giá trị thực của Neymar hiện tại, thấp hơn phí chuyển nhượng rất nhiều

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/294/gia-chuyen-nhuong-neymar/