vị trí của bạn Home maxbet slot

cech arsenal

Cech: “Phòng thay đồ Chelsea cứ như đám tang khi bị cầm hòa còn ở Arsenal thì…”【cech arsenal】:​CLB

cech arsenal

Cech: "Phòng thay đồ Chelsea cứ như đám tang khi bị cầm hòa còn ở Arsenal thì…"

cech arsenal

​CLB Arsenal đang tích cực chuẩn bị cho trận Chung kết Europa League, đây là trận đấu rất quan trọng với Pháo thủ.Petr Cech – người đã rất hiểu Arsenal nói lên vấn đề lớn nhất lúc này.

Mùa giải năm nay là một mùa giải không mấy ổn định của​Arsenal, đã có những giai đoạn mà Pháo thủ thi đấu thăng hoa, nắm giữ vị trí thứ ba rồi thứ tư​Premier League. Nhưng chung cuộc, họ lại về đích ở vị trí thứ năm và cơ hội dự Champions League mùa tới sẽ đặt cả vào trận Chung kết​Europa Leaguetới đây.

FBL-EUR-C3-ARSENAL-TRAINING

Petr Cech chỉ ra vấn đề của Arsenal sau khi HLV Wenger ra đi:

“Nghe thật kỳ lạ nhưng tôi nghĩ ở Arsenal hiện tại không có đủ áp lực cần thiết. Arsenal giống như một quý ông. Anh ta rất ghét thua trận nhưng anh ấy vẫn sẽ giữ bộ mặt của quý ông. Thế rồi thành tích thắng thua cứ xen kẽ nhau và anh ta cứ bước tiếp như vậy.Dù là thắng hay thua, chúng tôi vẫn đều tiến lên phía trước. Nhưng ở Chelsea, phòng thay đồ cứ như đám tang khi đội bóng bị cầm hòa.Đó là điều mà tôi chưa từng trải nghiệm trước đây”.

“Ở Chelsea, khi chúng tôi bị cầm hòa, cảm giác phòng thay đồ như một đám tang vậy. Kết quả đó thật tệ.Nếu chúng tôi hòa một đội bóng lớn ở sân nhà, cảm giác sẽ là: Ồ không, thật không tin được chúng ta không thắng trên sân nhà. Cảm giác này toát ra từ mọi nơi: các cầu thủ cũng như HLV. Kể từ khi tôi bắt đầu đến Chelsea, áp lực cho từng trận đấu đã cao như vậy rồi”.

Trước Chung kết, Unai Emery chỉ ra ngôi sao ông e sợ nhất bên phía Chelsea Arsenal giật nổ bom tấn với ‘người nhện’ từ Serie AArsenal chiêu mộ sao PSG để thay thế Hector BellerinHuyền thoại thừa nhận giấc mơ về dẫn dắt Arsenal

Chung kết Europa League sẽ là cuộc đấu giữa Arsenal và Chelsea, tất cả đang rất hồi hộp chờ đón màn trình diễn của Pháo thủ, CĐV Arsenal cần một danh hiệu để giải khát sau nhiều năm trắng tay.

Cech: "Phòng thay đồ Chelsea cứ như đám tang khi bị cầm hòa còn ở Arsenal thì…"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/298/cech-arsenal/