vị trí của bạn Home betdeal link

thongke quan trong

Thống kê cho thấy Firmino quan trọng như thế nào với lối chơi của Liverpool【thongke quan trong】:​Rob

thongke quan trong

Thống kê cho thấy Firmino quan trọng như thế nào với lối chơi của Liverpool

thongke quan trong

​Roberto Firmino không phải là cầu thủ nổi bật nhất trong đội hình Liverpool mùa giải này, nếu so với những người đồng đội như Philippe Coutinho hay Sadio Mane. Tuy nhiên anh vẫn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ huấn luyện viên viên Jurgen Klopp và thường chiếm vị trí trong đội hình xuất phát.

Niềm tin đó hoàn toàn có cơ sở, nếu nhìn vào những con số thống kê của tiền đạo người Brazil. Cụ thể trong số những tiền đạo ra sân ít nhất 15 trậnở 5 giải vô địch hàng đầu châu Âu mùa này, Firmino đứng đầu ở 5 chỉ số: số đường chuyền, số cơ hội tạo ra, số cú tắc bóng, số lần bứt tốc và quãng đường di chuyển trên sân.

Xét về số bàn thắng, Firmino chỉ đứng thứ 57, còn số kiến tạo chỉ đứng thứ 10, nhưng những con số ở trên đã đủ thấy tầm quan trọng của anh.

Crystal Palace v Liverpool - Premier League

Trong lối chơi của Jurgen Klopp, mọi cầu thủ đều phải di chuyển liên tục theo khối và các tiền đạo ngoài nhiệm vụ tấn công-ghi bàn còn phải tích cực tham gia vào pressing và cả …phòng ngự. Firmino đã làm rất tốt nhiệm vụ trên với số lần tắc bóng và quãng đường di chuyển trên sân.

FBL-ENG-PR-LIVERPOOL-SUNDERLAND

Xét về khía cạnh ghi bàn, một chi tiết cần nhớ là tất cả các bàn thắng của Firmino mùa này không có bàn nào từ penalty. Với 9 bàn thắng hiện tại, anh chỉ kém Aguero và bằng với Defoe trong danh sách không tính penalty. Và nếu anh thực hiện thành côngtất cả các quả penalty của The Kop từ đầu mùa, Firmino sẽ đứng trong Top 5 chân sút hàng đầu của Premier League.

Với sự đa năng và hiệu quả này, có lẽ mẫu cầu thủ nhưFirmino sẽ tiếp tục được Klopp tin tưởng thay vì những “số 9 truyền thống” theo kiểu Sturridge trên hàng công Quỷ đỏ.

Thống kê cho thấy Firmino quan trọng như thế nào với lối chơi của Liverpool

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/302/thongke-quan-trong/