vị trí của bạn Home maxbet slot

đá hàn

NÓNG: Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc báo tin cực vui CĐV Việt Nam về Công Phượng【đá hàn】:​Liên đoàn bóng

đá hàn

NÓNG: Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc báo tin cực vui CĐV Việt Nam về Công Phượng

đá hàn

​Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc vừa mới thông báo một tin vô cùng tốt đẹp cho các CĐV tại Việt Nam về chàng tiền đạo Công Phượng.

Đó là việc họ sẽ phát sóng toàn bộ trận đấu của Incheon United ở mùa giải năm nay, hoàn toàn miễn phí trên trang chủ của họ, nhằm tạo điều kiện cho các CĐV tại ​Việt Nam có thể theo dõi các màn trình diễn của Công Phượng một cách dễ dàng nhất.

Công Phượng hiện đang thi đấu cho Incheon United theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm, anh được kì vọng sẽ có nhiều thời gian ra sân ở giải đấu năm nay khi được coi là chân sút số ba tại Incheon United hiện tại, dự bị cho hai chân sút chủ lực. ​Mới đây, Công Phượng đã ghi một cú hat-trick trong trận giao hữu với Đại học Yonsei, điều này cho thấy năng lực cùng sự tự tin của tiền đạo người Nghệ An trên đất Hàn.

Hiểu được tâm tư của nhiều CĐV Việt Nam về cách theo dõi Công Phượng thi đấu, Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (viết tắt KFA) đã quyết định sẽ phát sóng toàn bộ các trận đấu của Incheon United miễn phí trên trang chủ của mình (không chặn IP), đây là hành động đẹp nhằm giúp các CĐV Việt Nam ở xa xôi được theo dõi tiền đạo con cưng của mình thi đấu.

Bầu Đức nói gì khi Công Phượng phải dự bị ở Hàn QuốcCông Phượng đốn tim CĐV trên đất Hàn QuốcCông Phượng không được vào sân, CĐV Việt làm "náo loạn" Fanpage của Incheon United 

Theo nguồn từ tờ Sport Seoul, sức nóng của Công Phượng đã giúp cho trang chủ Incheon United tăng thêm 20 ngàn lượt người theo dõi kể từ khi tiền đạo này kí hợp đồng với đội bóng của Hàn Quốc. Chắc chắn, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ Phượng ra sân.

Tải ngay ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá 90min: Android hoặc IOS 

NÓNG: Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc báo tin cực vui CĐV Việt Nam về Công Phượng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/303/da-han/