vị trí của bạn Home paswor bola

de gea 2020

De Gea: MU xứng đáng thắng Chelsea!【de gea 2020】:Trong ngày Edouard Mendy chơi xuất sắc, Marcus Rash

de gea 2020

De Gea: MU xứng đáng thắng Chelsea!

de gea 2020

Trong ngày Edouard Mendy chơi xuất sắc, Marcus Rashford và các chân sút của Manchester United đã nhiều lần bị từ chối những cơ hội rõ rệt.

Chung cuộc, Chelsea rời Old Trafford với 1 điểm. Kết quả hòa 0-0 khiến David de Gea không khỏi tiếc nuối.

David de Gea Manchester United 2020-21Getty

Tuyển thủ Tây Ban Nha nói trên MUTV:

"Tôi tin rằng MU đã tạo ra đủ số cơ hội để thắng trận đấu này. Đây là một trận đấu ngang ngửa trước đối thủ mạnh, rõ ràng là như vậy, nhưng chúng tôi xứng đáng nhiều hơn thế này."

"Chúng tôi đã tạo ra 2 hay 3 cơ hội ăn bàn rõ rệt, đặc biệt là cú sút của Rashy, nhưng thủ môn bên kia đã cứu thua thành công. Kết quả này cũng ổn, nhưng như tôi đã nói ban nãy, chúng tôi xứng đáng có nhiều hơn thế này."

Harry Maguire and Victor Lindelof Manchester UnitedGetty Images

Bên cạnh đó, người gác đền 29 tuổi cũng dành nhiều lời khen cho hàng thủ MU ở trận này. Anh cho rằng các đồng đội đã có những tiến bộ rõ rệt sau những buổi tập trong thời gian qua.

Premier League Footer 2020-21Goal VietnamCập nhật chuyển nhượngLịch thi đấuCập nhật tin tức về Premier LeagueBảng xếp hạng

De Gea: MU xứng đáng thắng Chelsea!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/323/de-gea-2020/