vị trí của bạn Home betdeal link

juventus bị loại c1

Allegri lên tiếng khi Juventus tiếp tục bị loại sớm ở C1【juventus bị loại c1】:Juventus trên sân tập

juventus bị loại c1

Allegri lên tiếng khi Juventus tiếp tục bị loại sớm ở C1

juventus bị loại c1

Juventus trên sân tập

Đội bóng Ý đã thua 0-3 trước đại diện Tây Ban Nha và bị loại khỏi C1 từ vòng 16 đội. Thất bại này sẽ gia tăng áp lực lên Allegri, người đang phải trải qua một mùa giải khó khăn khi trở lại Juve.

Dù vậy ông không cho rằng đây là một thất bại thảm hại của Bà đầm già: “Tôi nghĩ toàn đội đã chơi tốt trong hơn 75 phút. Trong hiệp 2, Villarreal quyết định chỉ phòng ngự trong vòng cấm nhưng họ đã có một cơ hội và họ đã nắm lấy nó. Bóng đá là như vậy.”

Bản lĩnh ChelseaQuyền lực Premier League ở Champions League

“Chúng tôi đã có những cơ hội tốt trong hiệp 1, ít hơn trong hiệp 2 vì Villarreal bắt đầu phòng ngự với 11 người, rõ ràng là họ đang cố gắng đưa trận đấu vào hiệp phụ. Nhưng bàn thắng đó đã thay đổi mọi thứ.”

Allegri nói thêm: “Có 10 đội bóng ở châu Âu ở đẳng cấp tốt hơn Juventus. Đó không phải là điều đáng tiếc, đó là thực tế. Thật không công bằng khi nói rằng đây là một thất bại.”

Hậu vệ Danilo, trong khi đó, thất vọng sau trận thua, anh nói: “Chúng tôi phải xin lỗi người hâm mộ của chúng tôi và tiếp tục làm việc chăm chỉ.”

Allegri, người đã giành được 5 chức vô địch Serie A, đã phải vật lộn mùa này khi Juve đang mòn mỏi ở vị trí thứ 4 ở Serie A, kém đội đầu bảng Milan 7 điểm và giờ đã bị loại khỏi giải châu Âu.

Allegri lên tiếng khi Juventus tiếp tục bị loại sớm ở C1

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/351/juventus-bi-loai-c1/