vị trí của bạn Home paswor bola

Ngôi sao Chelsea bị trộm huy chương Champions League và Euro

Vụ trộm diễn ra tại London vào tối thứ Ba 14/9, khi James đang cùng Chelsea tiếp Zenit trong trận ra

Vụ trộm diễn ra tại London vào tối thứ Ba 14/9, khi James đang cùng Chelsea tiếp Zenit trong trận ra quân Champions League.

“Chúng cùng nhau khuân chiếc két an toàn rất nặng có chứa một số kỷ vật cá nhân quý giá của tôi lên xe rồi tẩu thoát. Tôi chẳng để món trang sức nào trong nhà, mà chỉ cất vào két hai huy chương vô địch ở Champions League, Siêu Cup châu Âu và huy chương bạc Euro 2020”, tuyển thủ Anh viết trên Instagram. “Dù có hay không những tấm huy chương đó, không ai có thể tước đi thành quả mà tôi đạt được khi chiến đấu trong màu áo Chelsea và tuyển Anh. Nhưng tôi vẫn kêu gọi các CĐV Chelsea và tuyển Anh giúp xác định danh tính, lật mặt những kẻ hạ đẳng này. Chúng sẽ không thể yên ổn vì những bằng chứng rất rõ ràng chống lại chúng”.

Trộm khuân két sắt khỏi nhà Reece JamesTrộm khuân két sắt khỏi nhà Reece James

Khi vụ trộm xảy ra, không thành viên nào trong gia đình James ở nhà. Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy có bốn kẻ bịt mặt vào nhà sao Chelsea bằng cổng chính, mang theo búa tạ, rồi đi theo lối bên hông nhà ra mặt sau, và dùng đèn pin rọi vào tìm tài sản. Sau đó, chúng đưa chiếc két sắt ra sân, rồi cùng một tên nữa là lái xe, vào hỗ trợ đẩy, khuân chiếc két này lên xe rồi tẩu thoát.

James gọi bốn kẻ đột nhập nhà anh là “đám cướp nhèn nhát” và kêu gọi trợ giúp xác định danh tính những người này. Trụ cột của đội ĐKVĐ Champions League cũng nói rằng đã báo trình báo vụ việc và cảnh sát sở tại đã tiến “rất gần nhóm đột nhập”.

James thuộc lứa tài năng từ học viện Chelsea được đôn lên đội một từ mùa 2019-2020 dưới thời HLV Frank Lampard và nhanh chóng trở thành trụ cột bên cánh phải. Mùa trước, anh đá 47 trận trên mọi đấu trường, trong đó có 10 trận trên hành trình cùng Chelsea vô địch Champions League.

Sự tiến bộ vượt bậc ở cấp CLB giúp James được gọi vào tuyên Anh, dự Euro 2020 – giải đấu mà họ vào tới chung kết và chỉ thua nhà vô địch Italy. Mùa này, James đã đá chính bốn trận cho Chelsea trên mọi đấu trường, tính cả trận hạ Zenit 1-0 lúc vụ trộm ở nhà xảy ra.

Nhật Tảo

McIlroy từng định trộm đồ của Tiger WoodsDi Maria bỏ dở trận đấu vì nhà bị trộm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/357/ngoi-sao-chelsea-bi-trom-huy-chuong-champions-league-va-euro/