vị trí của bạn Home paswor bola

8

8 cầu thủ dnh F0, thầy Park vẫn tự tin【8】:Việt Nam thắng đậm Malaysia: “Cảm ơn” những thất bại tại v

8

8 cầu thủ dính F0, thầy Park vẫn tự tin

8Việt Nam thắng đậm Malaysia: “Cảm ơn” những thất bại tại vòng loại World Cup

“So với trận lượt đi, lúc này đội tuyển Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn về lực lượng, tình hình không tốt. Tôi cũng muốn tập trung đội tuyển sớm 10-12 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với Oman nhưng cũng vì COVID-19 nên một số đội bóng phải đá bù V-League khiến cầu thủ lên tập trung muộn. Điều này gây nhiều khó khăn cho đội tuyển”, ông Park cho biết và tiết lộ thêm việc có thể sử dụng cầu thủ U23 để bổ sung lực lượng.

Trận đấu với Oman vào ngày 24/3 là lần cuối ĐTQG Việt Nam chơi trên sân nhà Mỹ Đình tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Cả chủ nhà và các vị khách hiện đều không còn hy vọng đi tiếp nhưng kết quả trận đấu sẽ có ảnh hưởng nhất định đến vị trí của 2 đội trên bảng xếp hạng FIFA.

“Lần đầu tham dự một Vòng loại thứ 3 World Cup, chúng tôi đã có 7 thất bại và mới một lần giành chiến thắng (trước Trung Quốc). Trận đấu với Oman là lần cuối chúng tôi thi đấu trên sân nhà tại giải này, đối thủ mạnh trong khi tình hình lực lượng có khó khăn tuy vậy toàn đội sẽ nỗ lực cố gắng”, ông Park cho biết.

Cùng quan điểm trên thủ môn Trần Nguyên Mạnh cho biết: “Những điều làm chưa tốt trong trận thua 1-3 trước Oman ở lượt đi đã được ban huấn luyện rút kinh nghiệm với toàn đội. Trận đấu cuối trên sân nhà, đội tuyển Việt Nam hy vọng có được kết quả tốt nhất để dành tặng người hâm mộ”.

Tại trận lượt đi, ĐTQG Việt Nam đã phải nhận thất bại 1-3 trước Oman tuy nhiên HLV Park Hang-seo cho rằng không cần phải e sợ trước đối thủ này. Chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết, điều ông lo lắng nhất là sự tổn thất nhân sự với hàng loạt cầu thủ bị COVID-19, chấn thương trong đó có cả những vị trí chủ chốt.

“Là HLV, dù đó là trận đấu nào cũng luôn căng thẳng, lo lắng. Ngày mai chúng tôi đá trên sân nhà, cổ động viên mong đội thắng. Tôi không biết kết quả ngày mai ra sao nhưng tinh thần của đội tuyển Việt Nam là thi đấu nỗ lực, tập trung hết sức để cố gắng giành được kết quả tốt nhất dù chúng tôi bị tổn thất lực lượng lớn”, ông Park cho hay.

8 cầu thủ dính F0, thầy Park vẫn tự tin

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/372/8/