vị trí của bạn Home paswor bola

sân bishan

Sắc đỏ Việt Nam tại sn vận động Bishan【sân bishan】:Khoảng 700 cổ động viên Việt Nam đã để sân Bishan

sân bishan

Sắc đỏ Việt Nam tại sân vận động Bishan

sân bishanKhoảng 700 cổ động viên Việt Nam đã để sân Bishan để tiếp lửa cho U23 Việt Nam. Các cổ động viên (CĐV) thực sự đã nhuộm đỏ sân Bishan.

Thân gái không quản dặm trường vì đội tuyển U23. Ảnh: Todayonline. Fan Việt hết mình vì đội tuyển. Ảnh: Todayonline. Một lá quốc kỳ khổng lồ đã được các CĐV Việt Nam treo trên sân vận động Bishan, Singapore. Ảnh: Todayonline. Nụ cười chiến thắng…. Ảnh: Todayonline. .. Và những tai nạn “khó đỡ”. Ảnh: Todayonline. Khoảng 700 CĐV Việt Nam đã đến sân Bishan để tiếp lửa cho U23 Việt Nam. Ảnh: Todayonline. Không phụ lòng các CĐV, U23 Việt Nam đã vùi dập đối thủ với tỉ số 6-0. Các cầu thủ Việt Nam cũng có cách ăn mừng bàn thắng “cực dị”. Ảnh: Todayonline. Những nụ cười toả nắng của thiếu nữ Việt trên sân Bishan, Singapore. Ảnh: Seagames2015. Hy vọng những trận đấu tiếp theo U23 Việt Nam sẽ vẫn có kết quả làm thoả lòng người hâm mộ. Ảnh: Seagames2015.

Sắc đỏ Việt Nam tại sân vận động Bishan

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/403/san-bishan/