vị trí của bạn Home bet bola

mc vs mu

Ngày này năm xưa: MU ngắt mạch bất bại của Man City【mc vs mu】:Trước trận đấu gặp MU ngày 7/3/2021, M

mc vs mu

Ngày này năm xưa: MU ngắt mạch bất bại của Man City

mc vs mu

Trước trận đấu gặp MU ngày 7/3/2021, Man City có mạch trận bất bại ấn tượng, trong đó có 21 trận thắng liên tiếp trên mọi đấu trường. Không nhiều người tin MU có thể làm nên bất ngờ trước đối thủ cùng thành phố. 

Ngày này 1 năm trước, MU đánh bại Man City ngay tại Etihad. (Ảnh: Getty).

Tuy nhiên thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Ngay phút thứ 2, Martial bóng lắt léo buộc Jesus phải phạm lỗi trong vòng cấm mang về quả penalty cho đội khách. Từ khoảng cách 11m, chuyên gia đá phạt đền của MU lúc đó là Bruno bước lên và thực hiện thành công.

Sau bàn thua, Man City gia tăng sức ép nhưng trong một ngày hàng thủ MU chơi cực kỳ kín kẽ, đội chủ nhà thường xuyên phải thử vận may với những cú sút xa.

Sang đến hiệp 2, khi mà City tưởng như bàn gỡ đã đến rất gần sau khi Rodri dứt điểm chạm xà ngang, họ bất ngờ nhận tiếp bàn thua. Từ một pha phát động bằng tay của Henderson, Shaw bất ngờ lao lên thần tốc, phối hợp một hai với Rashford trong vòng cấm trước khi dứt điểm vào góc xa khiến Ederson đứng hình nhân đôi cách biệt. 2-0 cho MU cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu ở Etihad cách đây 1 năm. 

Chiến thắng của MU trên sân Etihad cách đây 1 năm không chỉ giúp MU ngắt mạch thắng của Man City mà còn khiến đội bóng này rơi vào mạch trận trồi sụt và phải khá vất vả mới có thể vô địch Ngoại hạng Anh vào cuối mùa./. 

mc vs mu Link

mc vs mu

Ngày này 1 năm trước, MU đánh bại Man City ngay tại Etihad với tỷ số 2-0 để chấm dứt mạch trận bất bại ấn tượng của đội chủ nhà.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/430/mc-vs-mu/