vị trí của bạn Home info dunia bola

úp

Khủng hoảng hng cng, Chelsea p mở sẽ cho “nổ bom tấn”【úp】:Tottenham 0-3 Chelsea:  The Blue nhuộm xan

úp

Khủng hoảng hàng công, Chelsea úp mở sẽ cho "nổ bom tấn"

úpTottenham 0-3 Chelsea:  The Blue nhuộm xanh thành London

Điều này đến sau khi hàng công của The Blue hứng chịu một cuộc khủng hoảng lực lượng nghiêm trọng sau trận đấu vòng bảng Champions league với Malmo vào rạng sáng nay (21/10) với việc cả Lukaku và Timo Wener đều dính chấn thương. 

Hợp đồng của Erling Haaland và Borussia Dortmund sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau và trước khi đến thời điểm đó, mức phí phá vỡ hợp đồng của chân sút người Na Uy là khoảng 64 triệu bảng.  Cũng giống như Mbappe, Haaland còn rất trẻ và được cho là người có thể vươn tới trình độ của 2 siêu sao đứng đầu thế giới hiện nay là Ronaldo và Messi. 

Trong cuộc phỏng vấn với tờ báo Đức SportBild, HLV Chelsea ông Thomas Tuchel cũng “úp mở” nói về điều này. “Chúng tôi từng nói về cậu ấy vài lần trong kỳ chuyển nhượng (mùa hè), nhưng điều đó có vẻ không được thực tế cho lắm. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt với, một nhân tố chủ chốt của Dortmound, một đối thủ lớn của chúng tôi (Chelsea) tại Champions leauge”, chiến lược gia người Đức nhận xét.

“Chúng tôi sẽ xem điều gì có thể xảy ra trong vài tuần tới (kỳ chuyển nhượng mùa đông)”, ông Thomas Tuchel nói với Sport Bild nhưng thừa nhận rằng nhiều CLB lớn khác của châu Âu cũng đang nuôi tham vọng sở hữu cầu thủ người Na Uy.

Nếu chiêu mộ thành công Haaland trong mùa này, Chelsea thực sự sẽ nổ một quả bom tấn trên thị trường chuyển nhượng khi vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn khác như Real, ManCity… những đội bóng lớn cũng “thèm khát” sự phục vụ của chân sút người Na Uy này.

Khủng hoảng hàng công, Chelsea úp mở sẽ cho "nổ bom tấn"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/446/up/