vị trí của bạn Home bet bola

Vì vinh quang, Son Heung-min trả giá bằng đôi bàn chân biến dạng

Trong bức ảnh được đăng trên Korea Daily, phần móng của các ngón chân Son Heung-min đều bị sứt mẻ,

Trong bức ảnh được đăng trên Korea Daily, phần móng của các ngón chân Son Heung-min đều bị sứt mẻ, riêng móng chân ngón cái bên trái bị dập, chuyển sang màu đen và biến dạng hoàn toàn. Phần thân của các ngón chân bị trày xước, nhăn nheo và sưng phồng do nhiều năm miệt mài khổ luyện.

Nhìn ngón chân “tan nát” của Son Heung-min, người ta mới giật mình nhận ra cầu thủ này là một trong những người cày ải khủng khiếp nhất trên thế giới trong mùa hè 2018.

Vì vinh quang, Son Heung-min trả giá bằng đôi bàn chân biến dạng - Ảnh 1.

Đôi bàn chân biến dạng của Son Heung-min.

Sau khi kết thúc vòng đấu cuối cùng của mùa giải Ngoại hạng Anh 2017/18 vào ngày 13/5, Sonny trở về Hàn Quốc để chuẩn bị cho vòng chung kết World Cup 2018. Anh chơi hai trận giao hữu vớiHonduras, Bosnia và Herzegovina trên sân nhà, trước khi sang Áo tập huấn để tiếp tục thi đấu giao hữu với Bolivia và Senegal.

Sau đó, Son cùng đội tuyển Hàn Quốc tham dự World Cup 2018, nơi anh thi đấu trọn vẹn cả 3 trận vòng bảng.

Sau cúp thế giới, “Ronaldo châu Á” được nghỉ 20 ngày rồi đáp máy bay sang Mỹ hội quân với Tottenham. Son Heung-min tiếp tục góp mặt trong các trận giao hữu kiếm tiền của CLB chủ quản. Trở về Anh, Sonny thi đấu khoảng 15 phút trận gặp Newcastle ở vòng mở màn Ngoại hạng Anh rồi vội vã ra sân bay hướng đến Indonesia dự ASIAD 2018.

Vì vinh quang, Son Heung-min trả giá bằng đôi bàn chân biến dạng - Ảnh 2.

Tổng số phút thi đấu trong mùa hè 2018 – 1418 phút, tổng quãng đường di chuyển 76.320 km của Son Heung-min.

Ngoài trận ra quân với Olympic Bahrain không thi đấu, Son Heung-min đã cày tất cả các trận còn lại trên hành trình bảo vệ thành công tấm HCV ASIAD 2018.

Sau Á vận hội, ngôi sao này không được nghỉ ngơi ngày nào, anh phải tức tốc quay lại Seoul tập trung với đội tuyển Hàn Quốc để chuẩn bị cho 2 trận giao hữu gặp Costa Rica và Chile. Với tinh thần chuyên nghiệp ở mức cao nhất, Sonny sẵn sàng đá trọn vẹn cả 2 trận giao hữu vô thưởng vô phạt để chứng tỏ bản thân với Paulo Bento, tân HLV của đội tuyển Hàn Quốc.

Tổng thể từ đầu tháng 5 tới nay, Son Heung-min đã thi đấu 15 trận cho đội tuyển Hàn Quốc, kể cả World Cup, ASIAD và giao hữu. Tính riêng trong 26 ngày qua, Sonny đã cày 8 trận.

Son Heung-min nhắc nhở đồng đội

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/544/vi-vinh-quang-son-heung-min-tra-gia-bang-doi-ban-chan-bien-dang/