vị trí của bạn Home info dunia bola

HLV Park Hang-seo: “Tôi không vì mục tiêu cá nhân mà mạo hiểm với cầu thủ chấn thương”

Sau nửa tháng tập luyện, đội tuyển Việt Nam sẽ đến UAE vào rạng sáng 1/10, chuẩn bị cho trận gặp Tru

Sau nửa tháng tập luyện, đội tuyển Việt Nam sẽ đến UAE vào rạng sáng 1/10, chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc và Oman.

HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Chúng tôi hướng sự tập trung tới trận gặp Trung Quốc. Đây là trận đấu người hâm mộ rất quan tâm. Ban huấn luyện và cầu thủ hiểu rõ tính chất quan trọng của trận này”.

Những tuần qua, HLV Park Hang-seo bị đặt nhiều dấu hỏi về việc cầu thủ chấn thương vẫn tung vào sân thi đấu hay chưa có thể trạng tốt nhất. Điều này khiến một số cầu thủ chấn thương nặng hơn.

Về chuyện này, HLV người Hàn Quốc nêu ý kiến: “Tôi muốn khẳng định không tự mình đưa ra quyết định sử dụng các cầu thủ. Tôi luôn lắng nghe tư vấn từ các bác sĩ, tâm tư, mong muốn ra sân của các cầu thủ và đánh giá thực tế. Tôi không vì mục tiêu cá nhân mà mạo hiểm với chấn thương, tương lai cầu thủ”.

Khi được hỏi về lý do giữ nguyên một bộ khung, rất ít trao thêm cơ hội cho những cầu thủ mới, cầu thủ trẻ. HLV Park Hang-seo lý giải: “Thời gian qua, tôi gọi nhiều cầu thủ mới thử nghiệm, kiểm tra khả năng nhưng cũng phải nói rằng chất lượng cầu thủ mới không tốt bằng cầu thủ cũ, vì thế đội tuyển lúc này vẫn đang sử dụng cầu thủ tốt nhất với ý đồ chiến thuật của BHL”.

Sáng 30/9, HLV Park Hang-seo chốt danh sách 27 cầu thủ sang UAE. Thủ môn Nguyên Mạnh là gương mặt mới duy nhất lọt vào danh sách. Những cầu thủ như Trọng Đại, Văn Kiên, Xuân Nam, Xuân Mạnh, Thanh Thịnh đều không có cơ hội. Bộ khung đội tuyển không khác so với các trận đấu trước trong năm 2021.

HLV Park Hang-seo cùng tuyển Việt Nam lần lượt chạm trán Trung Quốc (7/10), Oman (12/10). Sau đó, ông cùng U22 Việt Nam sang Kyrgyzstan thi đấu vòng loại U23 châu Á 2022.

HLV 62 tuổi giãi bày: “Năm ngoái, vì dịch bệnh nên đội tuyển không thi đấu được. Nhiều người nghĩ BHL ngồi chơi. Thực tế, chúng tôi phải chuẩn bị cho thời điểm khi các giải đấu bị dồn lại như thế này.

Chúng tôi vẫn ưu tiên số 1 cho vòng loại World Cup. Sau 2 trận tháng 10, tôi sẽ cùng U22 dự vòng loại U23 châu Á. Mục tiêu là vào vòng chung kết.

Đầu tháng 11, tôi trở lại Hà Nội và tiếp tục làm việc với đội tuyển Việt Nam. Có khoảng 34 cầu thủ tập luyện chuẩn bị cho vòng loại 3 World Cup 2022 và AFF Cup 2020″.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/546/hlv-park-hang-seo-toi-khong-vi-muc-tieu-ca-nhan-ma-mao-hiem-voi-cau-thu-chan-thuong/