vị trí của bạn Home betdeal link

Tuyển Thái Lan sa thải HLV trưởng Akira Nishino

Sau nhiều tháng đồn đoán, cuối cùng Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) đã chính thức đi đến quyết định

Sau nhiều tháng đồn đoán, cuối cùng Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) đã chính thức đi đến quyết định cắt hợp đồng với HLV người Nhật Bản Akira Nishino. Trong một thông báo đăng cách đây ít phút LĐBĐ Thái Lan đã thông báo hủy hợp đồng với HLV người Nhật Bản Akira Nishino do không đáp ứng được các mục tiêu đã đề ra lúc ký hợp đồng.

Ông Akira Nishino được bổ nhiệm vào vị trí HLV trưởng đội tuyển Thái Lan vào năm 2019. FAT đã kỳ vọng rằng HLV đã từng dẫn dắt ĐT Nhật Bản vào đến vòng 16 đội World Cup 2018 này có thể đưa bóng đá Thái Lan đến ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Tuy nhiên, ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa qua, đội tuyển xứ chùa vàng chỉ đứng áp chót bảng G, chỉ giành được 9 điểm sau 8 trận và chấp nhận dừng bước.

Sau khi giải đấu này kết thúc, ông trở về Nhật Bản để chịu tang mẹ mình và tham gia rước đuốc Olympic Tokyo 2020. Trong quãng thời gian này, truyền thông Thái Lan và Đông Nam Á đã bị xoay như chong chóng bởi những thông tin liên quan đến hợp đồng giữa ông và LĐBĐ Thái Lan.

Ngày 26/6, xuất hiện thông tin ông cắt đứt liên lạc với LĐBĐ Thái Lan, điều này khiến cho một số quan chức bóng đá nước này nổi giận. Sau đó chính HLV người Nhật đã lên tiếng đính chính rằng mình vẫn báo cáo thường xuyên với FAT. Hai ngày sau, tờ Siamsport đưa tin FAT sẽ sa thải ông cùng dàn trợ lý sau buổi giải trình về kết quả vòng loại 2 World Cup của ông.

Đến đầu tháng 7, trong buổi họp tổng kết vòng loại World Cup có sự tham gia của chủ tịch LĐBĐ Thái Lan – ông Somyot Phumphanmuang, phân tích về thất bại của ĐT Thái Lan chỉ ra rằng lỗi phần lớn không nằm ở ông Nishino và chiến lươc gia này sẽ tạm thời không bị sa thải.

Ngày 18/7, sau khi xuất hiện thông tin hàng loạt các ứng viên gửi CV để ứng cử vị trí HLV trưởng ĐT Thái Lan, LĐBĐ Thái Lan đã lên tiếng khẳng định tôn trọng hợp đồng còn thời hạn đến 31/1/2022 với ông Nishino. Thế nhưng, tối ngày 29/7, chỉ 11 ngày sau khi khẳng định vẫn tin tưởng HLV Akira Nishino, FAT đã bất ngờ chính thức cắt hợp đồng với ông. Kế hoạch tuyển dụng HLV trưởng mới để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 Asian Cup 2023 và AFF Cup 2020 sẽ được FAT họp bàn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/568/tuyen-thai-lan-sa-thai-hlv-truong-akira-nishino/