vị trí của bạn Home info dunia bola

Ai ngờ trong khu vực bị chê nhiều nhất tại SEA Games 30 lại xuất hiện một công trình sang trọng, đẹp nhức mắt đến như thế này

Trước ngày SEA Games 30 khởi tranh, nước chủ nhà Philippines khiến các fan lo ngại bởi nhiều địa điể

Trước ngày SEA Games 30 khởi tranh, nước chủ nhà Philippines khiến các fan lo ngại bởi nhiều địa điểm thi đấu vẫn còn đang trong quá trình thi công. Trong đó khu phức hợp thể thao Rizal Memorial là nơi bị “soi” nhiều nhất, từ hình ảnh ngổn ngang bên ngoài cho đến những bất tiện tại bên trong sân bóng.

Tuy nhiên, hóa ra bên trong khu vực này lại có một địa điểm thi đấu đẹp đến ngỡ ngàng vừa được Philippines nâng cấp để phục vụ cho Đại hội thể thao lớn nhất khu vực. Đó chính làRizal Memorial Coliseum.

 - Ảnh 1.

Rizal Memorial Coliseum bắt đầu được mở cửa từ năm 1934. Từ đó đến nay, nơi đây đã trải qua 5 lần nâng cấp và hiện tại có sức chứa rơi vào khoảng 6.100 chỗ ngồi.

 - Ảnh 2.

Trong lần nâng cấp vào năm 2019, đội ngũ của kiến trúc sư nổi tiếng Gerard Lico đã mang lại Rizal Memorial Coliseum lối kiến trúc mang phong cách của Pháp từ những năm 1930.

 - Ảnh 3.

Lối đi cũng được trang trí một cách cầu kỳ.

 - Ảnh 4.

Phía bên trong, cờ của các quốc gia đã được treo sẵn để sẵn sàng cho SEA Games 30.

 - Ảnh 5.

Nhà vệ sinh rất sạch sẽ.

 - Ảnh 6.

Trong khu vực dành cho nam, tổng cộng 6 phòng tắm với đầy đủ vật dụng cần thiết.

 - Ảnh 8.

Lối vào khu vực thi đấu.

 - Ảnh 9.

Chùm đèn trần khá độc đáo được nước chủ nhà chuẩn bị.

 - Ảnh 10.

Nhà thi đấu môn thể dục dụng cụ, nơi các VĐV sẽ chính thức tranh tài vào ngày 1/12.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/570/ai-ngo-trong-khu-vuc-bi-che-nhieu-nhat-tai-sea-games-30-lai-xuat-hien-mot-cong-trinh-sang-trong-dep-nhuc-mat-den-nhu-the-nay/