vị trí của bạn Home bet bola

Đối chuyền số 1 Việt Nam vắng mặt ở đợt tập trung Đội tuyển hướng tới SEA Games 31

Trong làng bóng chuyền Việt Nam hiện tại, vị trí đối chuyền hàng đầu thuộc về cái tên Từ Thanh Thuận

Trong làng bóng chuyền Việt Nam hiện tại, vị trí đối chuyền hàng đầu thuộc về cái tên Từ Thanh Thuận. Vận động viên sinh năm 1992 này là một trong những người hiếm hoi có thể chơi tấn công trên lưới lẫn sau vạch ba mét, tất cả đều hiệu quả cao đến bất ngờ. Không những thế, Từ Thanh Thuận còn có những pha phát bóng đầy uy lực gắn với tên tuổi mình.

Tài năng của nam vận động viên bóng chuyền này không cần phải nói nhiều bởi những thành tích Thanh Thuận có được những năm tháng qua đã đủ để chứng minh điều đó.

Ở đợt tập trung của Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam vào đầu tháng 5 tới đây, Từ Thanh Thuận nhiều khả năng sẽ không thể góp mặt. Lý do là chấn thương mà anh gặp phải ở Giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương 2021 đến nay vẫn chưa phục hồi hoàn toàn.

Còn nhớ ở trận bán kết Cúp Hùng Vương 2021, Từ Thanh Thuận đã gặp phải chấn thương vai khiến những người hâm mộ đội bóng chuyền nam Sanest Khánh Hòa hết sức lo lắng. Những tưởng anh sẽ không thể góp mặt ở trận chung kết nhưng rồi Thanh Thuận vẫn nén đau vào sân chiến đấu cùng đồng đội mang về ngôi đầu tại Cúp Hùng Vương 2021 sau khi đánh bại Tràng An Ninh Bình với tỉ số 3-1.

Trước đó, ở đợt tập trung đầu tiên của Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Li Huan Ning, Từ Thanh Thuận cũng dính chấn thương và không thể lên tập trung chung cùng toàn đội ngay từ những ngày đầu. Mãi đến giữa tháng 1, vận động viên sinh năm 1992 mới có thể hội quân và tập luyện cùng Đội tuyển ở Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/574/doi-chuyen-so-1-viet-nam-vang-mat-o-dot-tap-trung-doi-tuyen-huong-toi-sea-games-31/