vị trí của bạn Home betdeal link

Văn Lâm tập cùng 6 thủ môn khác ở Muangthong United, thần thái tập trung giữa loạt tin đồn

Văn Lâm tập luyện cùng 6 thủ môn khác ở Muangthong United. Nguồn: MTUTD TV.Muangthong United tập luy

Văn Lâm tập luyện cùng 6 thủ môn khác ở Muangthong United. Nguồn: MTUTD TV.

Muangthong United tập luyện tại SVĐ SCG, hội tụ đầy đủ các gương mặt. HLV Alexandre Gama vẫn chỉ đạo buổi tập bình thường dù có thông tin ông và CLB không có được tiếng nói chung.

Ở vị trí thủ môn, Đặng Văn Lâm tập trung cùng 6 người khác dưới sự quản lý của HLV Marcos. Thông thường, buổi tập của đội chỉ có 3-4 thủ môn nằm trong đội hình chính. Tuy nhiên, ban huấn luyện quyết định đôn thêm vài thủ môn trẻ lên nhằm giúp họ làm quen với cường độ tập luyện tại đội 1.

Thủ môn Đặng Văn Lâm giữ sự tập trung trong suốt buổi tập. Một số kênh truyền thông ở Việt Nam cho rằng Văn Lâm có thể sẽ rời CLB thuộc thủ đô Bangkok. Tuy nhiên, cho đến lúc này, phía Muangthong United hay Văn Lâm vẫn giữ sự im lặng.

CEO và Giám đốc điều hành của đội từng lên tiếng khẳng định Văn Lâm vẫn sẽ ở lại đội sau khi thủ môn sinh năm 1993 có 2 trận liên tiếp ngồi dự bị ở Thai League 1. Nguyên nhân được đưa ra là Văn Lâm gặp chấn thương cổ tay.

Ở giai đoạn tạm nghỉ vì dịch Covid-19, Muangthong United đã để hai trụ cột là trung vệ Adisorn Promrak và tiền vệ Sarach Yooyen đến Port FC và BG Pathum United. Nguyện vọng của hai cầu thủ này là được ra đi, đến một CLB mới và phía Muangthong United chấp thuận đề nghị sau khi có đội trả giá tốt.

Cũng do dịch Covid-19, lương của Văn Lâm và các đồng đội bị giảm 50% sau đề nghị từ phía CLB. Tuy nhiên, động thái nới lỏng giãn cách xã hội mới nhất của Chính phủ Thái Lan cho thấy tín hiệu tích cực, Thai League 1 có thể sớm được trở lại.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/575/van-lam-tap-cung-6-thu-mon-khac-o-muangthong-united-than-thai-tap-trung-giua-loat-tin-don/