vị trí của bạn Home maxbet slot

Đinh Phương Thành giành cú đúp huy chương Vàng cho Việt Nam nhưng tiết lộ bất ngờ rằng anh sẽ khó có thể đánh bại thần đồng Philippines trong tương lai

Ngày 4/12, những nội dung cuối cùng của bộ môn thể dục dụng cụ đã diễn ra tại khu liên hợp thể thao

Ngày 4/12, những nội dung cuối cùng của bộ môn thể dục dụng cụ đã diễn ra tại khu liên hợp thể thao Rizal Memorial. Đinh Phương Thành đã tỏa sáng để giành trọn HCV ở cả 2 nội dung anh thi đấu là xà đơn (13.767 điểm) và xà kép (14.800 điểm).

 - Ảnh 1.

Đinh Phương Thành giành HCV ở nội dung xà kép. Ảnh: Hiếu Lương.

“Nam vương TDDC” Việt Nam đã có một ngày thi đấu không hề dễ dàng khi đối thủ của anh là thần đồng của Philippines. Carlos Yulo chỉ mới 19 tuổi nhưng anh đã xuất sắc giành vé dự Olympic 2020.. Tuy nhiên, cả 2 nội dung tham dự, Phương Thành đều xuất sắc giành chiến thắng. Trong khi đó, Yulo ngậm ngùi ra về với 2 chiếc HCB. Sau chiến thắng, anh cho biết:

“Yulo có khả năng rất là tốt và có khả năng về sau nữa sẽ đạt được một kỷ lục mới. Và đến khi ấy thì em ấy sẽ trở thành đối thủ khó có thể vượt qua”.

Dù là trong ngày thi cuối cùng nhưng Phương Thành tỏ ra vô cùng thoải mái. Có lẽ, đây là lí do chính giúp anh có thể hoàn thành trọn vẹn cả 2 phần thi:

“Thực sự thì hiện tại em rất thoải mái. Thực ra thì hôm nay là em ít áp lực ít nhất trong tất cả các giải.Mục tiêu của em là cố gắng giành tấm vé tham dự Olympic 2020”.

Cuối cùng, Phương Thành chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui sướng khi đạt được thành tích cao. Em muốn dành tặng huy chương này cho HLV của em và cũng là HLV trưởng đội TDDC Việt Nam”.

Màn trình diễn xuất sắc ở nội dung xà đơn giúp Phương Thành giành HCV.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/577/dinh-phuong-thanh-gianh-cu-dup-huy-chuong-vang-cho-viet-nam-nhung-tiet-lo-bat-ngo-rang-anh-se-kho-co-the-danh-bai-than-dong-philippines-trong-tuong-lai/