vị trí của bạn Home paswor bola

Biểu cảm khó đỡ trước khi có pha phản lưới nhà hài hước, anh chàng thủ môn điển trai nhận cơn mưa châm chọc từ cư dân mạng

Trong màn so tài vào rạng sáng ngày 6/11, Chelsea và Ajax đã cống hiến cho các khán giả một trong nh

Trong màn so tài vào rạng sáng ngày 6/11, Chelsea và Ajax đã cống hiến cho các khán giả một trong những màn so tài hấp dẫn nhất năm. Đại diện của Hà Lan vươn lên dẫn trước 4-1 tới phút 63 nhưng rồi hai chiếc thẻ đỏ tai hại ở khoảng thời gian sau khiến họ bị đội chủ nhà gỡ hòa 4-4.

 - Ảnh 1.

Biểu cảm hài hước của Kepa trong tình huống phản lưới nhà.

Dù đôi bên tạo ra một cuộc rượt đuổi ngoạn mục, không vì thế mà các fan quên đi được pha “tấu hài” của thủ thànhKepa Arrizabalaga bên phía Chelsea. Phút 35, từ quả đá phạt của Hakim Ziyech, anh chàng này có pha bay người cản phá hụt, bóng đập cột dọc, quay lại chạm vào mặt của Kepa trước khi bay về lưới nhà.

Chưa dừng lại, trong tình huống trên, người gác đền đắt nhất thế giới còn có biểu cảm gương mặt cực khó đỡ khiến tất cả không thể nhịn cười. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã ra tay “troll” Kepa.

 - Ảnh 3.

“Toang như Kepa”, cựu danh thủ Gary Lineker châm chọc người đàn em.

 - Ảnh 4.

“Khoảnh khắc Kepa nhận ra bản thân vừa gây ra điều gì”, ESPN cũng hài hước không kém.

 - Ảnh 5.

“Bạn sẽ không thường xuyên được thấy pha bay người đánh đầu đẹp như anh ấy đâu”, nữ tuyển thủ hockey Samantha Quek góp vui.

 - Ảnh 6.

“Gương mặt anh ấy đã nói lên tất cả”.

 - Ảnh 7.

“Pha phản lưới nhà của Kepa có lẽ là tình huống hài hước nhất lịch sử”, một fan kết luận.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/579/bieu-cam-kho-do-truoc-khi-co-pha-phan-luoi-nha-hai-huoc-anh-chang-thu-mon-dien-trai-nhan-con-mua-cham-choc-tu-cu-dan-mang/