vị trí của bạn Home info dunia bola

Những hình ảnh tràn ngập đau thương của Ajax Amsterdam sau khi bị đội bóng của Son Heung-min kết liễu ở giây bù giờ cuối cùng

Ajax Amsterdam thắng 1-0 ở lượt đi. Sang lượt về, họ ghi tiếp 2 bàn để dẫn trước bằng tổng tỷ số 3-0

Những hình ảnh tràn ngập đau thương của Ajax Amsterdam sau khi bị đội bóng của Son Heung-min kết liễu ở giây bù giờ cuối cùng - Ảnh 1.

Ajax Amsterdam thắng 1-0 ở lượt đi. Sang lượt về, họ ghi tiếp 2 bàn để dẫn trước bằng tổng tỷ số 3-0 chỉ sau 45 phút hiệp một. Ấy thế mà cuối cùng Ajax ra nông nỗi này. Phong độ xuất thần của Lucas Moura bên phía Tottenham với 3 bàn thắng liên tiếp chỉ trong hiệp hai đã nhấn đội bóng Hà Lan xuống tột cùng vực thẳm thất vọng. Tottenham đi tiếp, Ajax bị loại vì luật bàn thắng sân khách.

Những hình ảnh tràn ngập đau thương của Ajax Amsterdam sau khi bị đội bóng của Son Heung-min kết liễu ở giây bù giờ cuối cùng - Ảnh 2.

Bàn thua nghiệt ngã ở giây bù giờ cuối cùng khiến các cầu thủ Ajax đổ gục xuống mặt cỏ. Tinh thần mất hết, họ chẳng thể đảo ngược thế cờ trong mấy chục giây còn lại.

Những hình ảnh tràn ngập đau thương của Ajax Amsterdam sau khi bị đội bóng của Son Heung-min kết liễu ở giây bù giờ cuối cùng - Ảnh 3.

Nỗi cay đắng, sự tiếc nuối này có lẽ sẽ còn ám ảnh Ajax một thời gian nữa.

Những hình ảnh tràn ngập đau thương của Ajax Amsterdam sau khi bị đội bóng của Son Heung-min kết liễu ở giây bù giờ cuối cùng - Ảnh 4.

Hàng chục nghìn CĐV Ajax chết lặng, lắng nghe số ít CĐV và cầu thủ Tottenham reo hò.

Những hình ảnh tràn ngập đau thương của Ajax Amsterdam sau khi bị đội bóng của Son Heung-min kết liễu ở giây bù giờ cuối cùng - Ảnh 5.

Frenkie de Jong, sao trẻ triển vọng nhất thế giới không còn cơ hội vào chung kết với Ajax. Từ mùa giải sau, anh sẽ chuyển sang chơi cho Barcelona, đội bóng cũng mới bị ngược dòng ngày hôm qua.

Những hình ảnh tràn ngập đau thương của Ajax Amsterdam sau khi bị đội bóng của Son Heung-min kết liễu ở giây bù giờ cuối cùng - Ảnh 6.

De Jong là người đầu tiên lên mạng xã hội chia sẻ cảm xúc với người hâm mộ. Anh viết: “Mùa giải vẫn chưa kết thúc”. Trước mắt Ajax còn cuộc cạnh tranh ngôi vô địch Hà Lan rất khốc liệt. Dù xếp đầu bảng, Ajax đang có cùng 80 điểm với đội á quân PSV, trong bối cảnh chỉ còn 2 vòng trước mắt.

Những hình ảnh tràn ngập đau thương của Ajax Amsterdam sau khi bị đội bóng của Son Heung-min kết liễu ở giây bù giờ cuối cùng - Ảnh 7.

Trong những lúc thế này, đội thua cuộc chỉ muốn rời khỏi sân thật nhanh. Mỗi cầu thủ trốn ra một góc, gặm nhấm nỗi buồn vô hạn.

Những hình ảnh tràn ngập đau thương của Ajax Amsterdam sau khi bị đội bóng của Son Heung-min kết liễu ở giây bù giờ cuối cùng - Ảnh 8.

Đội trưởng Matthijs de Ligt (trái) nhận cái kết đắng dù ghi 2 bàn sau 2 lượt trận.

Những hình ảnh tràn ngập đau thương của Ajax Amsterdam sau khi bị đội bóng của Son Heung-min kết liễu ở giây bù giờ cuối cùng - Ảnh 9.

Càng đắng lòng hơn khi biết De Ligt suýt ngăn được cú sút quyết định của Lucas Moura. Chân của De Ligt chạm nhẹ vào bóng.

Những hình ảnh tràn ngập đau thương của Ajax Amsterdam sau khi bị đội bóng của Son Heung-min kết liễu ở giây bù giờ cuối cùng - Ảnh 10.

Cần phải dành một tràng vỗ tay tán thưởng Hakim Ziyech. Dù đang trong tháng Ramadan của đạo Hồi (không được ăn uống trước khi mặt trời lặn), cầu thủ người Morocco vẫn ra sân thi đấu và ghi bàn.

Những hình ảnh tràn ngập đau thương của Ajax Amsterdam sau khi bị đội bóng của Son Heung-min kết liễu ở giây bù giờ cuối cùng - Ảnh 11.

Toby Aldeweireld động viên Dusan Tadic.

Những hình ảnh tràn ngập đau thương của Ajax Amsterdam sau khi bị đội bóng của Son Heung-min kết liễu ở giây bù giờ cuối cùng - Ảnh 12.

Vô ích thôi Toby ơi, mọi sự động viên đều vô nghĩa trong thời khắc đen tối này.

Những hình ảnh tràn ngập đau thương của Ajax Amsterdam sau khi bị đội bóng của Son Heung-min kết liễu ở giây bù giờ cuối cùng - Ảnh 13.

“Chuyện quái gì đang xảy ra thế này, mới chỉ vài phút trước thôi, mọi thứ vẫn còn đang trong tầm kiểm soát của chúng ta cơ mà”.

Một số hình ảnh khác

Những hình ảnh tràn ngập đau thương của Ajax Amsterdam sau khi bị đội bóng của Son Heung-min kết liễu ở giây bù giờ cuối cùng - Ảnh 14.

Những hình ảnh tràn ngập đau thương của Ajax Amsterdam sau khi bị đội bóng của Son Heung-min kết liễu ở giây bù giờ cuối cùng - Ảnh 15.

Những hình ảnh tràn ngập đau thương của Ajax Amsterdam sau khi bị đội bóng của Son Heung-min kết liễu ở giây bù giờ cuối cùng - Ảnh 16.

Những hình ảnh tràn ngập đau thương của Ajax Amsterdam sau khi bị đội bóng của Son Heung-min kết liễu ở giây bù giờ cuối cùng - Ảnh 17.

Những hình ảnh tràn ngập đau thương của Ajax Amsterdam sau khi bị đội bóng của Son Heung-min kết liễu ở giây bù giờ cuối cùng - Ảnh 18.

(Ảnh: Getty)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/584/nhung-hinh-anh-tran-ngap-dau-thuong-cua-ajax-amsterdam-sau-khi-bi-doi-bong-cua-son-heung-min-ket-lieu-o-giay-bu-gio-cuoi-cung/