vị trí của bạn Home info dunia bola

Cựu sao trẻ MU bị đồng đội tụt quần ngay trước ống kính truyền hình

Đội trưởng của một CLB ở giải bóng đá Anh từng trưởng thành ở lò đ&agrav

Đội trưởng của một CLB ở giải bóng đá Anh từng trưởng thành ở lò đào tạo của MU vừa bị đồng đội chơi khăm theo cách không thể xấu hổ hơn khi lộ “vùng kín” trong lúc đang trả lời phỏng vấn truyền hình.

Một cầu thủbóng đáở Anh đã trở thành nạn nhân của một trò đùa cực nhảm khi bị tụt quần trong lúc bản thân đang trả lời phỏng vấn trước ống kính truyền hình. Đó là Macauley Wilson, hậu vệ đội trưởng của Bamber Bridge (một CLB của NorthernPremier League– giải hạng 7 trong hệ thống bóng đá Anh).

Cựu sao trẻ MU bị đồng đội tụt quần ngay trước ống kính truyền hình - 1

Cựu sao trẻ MU bị đồng đội tụt quần ngay trước ống kính truyền hình - 4

Tiền vệ Paul Dawson bất ngờ tụt quần thủ quân đội mình ngay trước ống kính máy quay truyền hình

Tiền vệ Dawson ngay sau khi có trò đùa nhảm đó vội chạy ngay đi khi nở nụ cười khoái trá, trong khi các đồng đội của Wilson trên chiếc xe bus của toàn đội ở ngay phía sau họ cũng đều cười ngặt nghẽo. Anh chàng quay phim và nhà báo đang tham gia phỏng vấn thì ngay lập tức quay mặt đi để tránh cho Wilson thêm phần xấu hổ.

Macauley Wilson năm nay 24 tuổi. Theo trang lep.co.uk, hậu vệ phải người Anh này từng chơi cho đội U18 MU và thậm chí còn là đồng đội cũ của ngôi sao Marcus Rashford.

Đoạn video clip ngắn ghi lại cảnh Macauley Wilson bị người đồng đội hiện tại ở CLB Bambrer Bridge tụt quần khi đang trả lời phỏng vấn của phóng viên truyền hình đã lan truyền trên mạng xã hội và thu hút đến hơn 500.000 lượt xem kể từ khi lần đầu tiên được đăng tải cuối tuần qua.

Một cư dân mạng bình luận trên Twitter: “Bất cứ ở đâu, bất kể khi nào hay ra sao, làm điều này với một trong những người bạn của mình chỉ luôn khiến bạn trở thành trò vui cho thiên hạ và điều đó diễn ra đúng lúc máy quay đang hướng vào bạn chỉ là một phần thưởng thêm thôi. Ha ha!!!”

Một người khác châm chọc: “Bạn biết đấy, bây giờ cậu ấy (Paul Dawson) luôn lo ngay ngáy khi phải đề phòng bị (Macauley Wilson) trả đũa”. Một người nữa viết dòng tweet: “Anh chàng quay phim được khoảnh khắc ấy khi đứng đó và nở nụ cười thật đáng yêu”.

Video Cựu sao trẻ MU bị đồng đội chơi khâm ngay trước ống kính truyền hình:

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/606/cuu-sao-tre-mu-bi-dong-doi-tut-quan-ngay-truoc-ong-kinh-truyen-hinh/