vị trí của bạn Home bet bola

Thuyết âm mưu: "Thế lực hắc ám" đè Man City, giúp Liverpool vô địch Ngoại hạng?

Man City có cơ hội vàng để vô địch Ngoại hạng Anh. Nhưng hãy coi chừng, h

Man City có cơ hội vàng để vô địch Ngoại hạng Anh. Nhưng hãy coi chừng, hoàn toàn có khả năng những diễn biến sốc sẽ xảy ra với đội chủ sân Etihad.

Phát biểu đáng chú ý của HLV Guardiola

Có thể nói, vòng 36 Ngoại hạng Anh là kịch bản hoàn hảo với Man City. Đội bóng vùng Eastland thắng đậm Newcastle 5-0 để cùng lúc đạt được 2 mục đích: Bỏ cáchLiverpool3 điểm, đồng thời vượt qua hiệu số về hiệu số (+68 so với +64). Kết quả này cho phép Man City thảnh thơi hơn trong chặng đường còn lại.

Thuyết âm mưu: "Thế lực hắc ám" đè Man City, giúp Liverpool vô địch Ngoại hạng? - 1

Man City đang có nhiều cơ hội để đăng quang Ngoại hạng Anh năm thứ 3 liên tiếp

Trước khi Man City bảo vệ danh hiệu thành công vào năm ngoái, đội gần nhất có thể làm được điều tương tự chính là cú hat-trick 3 năm liên tiếp vô địch của MU, từ 2006 đến 2009. Nhưng so với MU, rõ ràng Man City kém xa về bề dày thành tích cũng như hiệu ứng fan toàn cầu.

Vậy nên, Man City hãy cứ coi chừng, hoàn toàn có khả năng xảy ra những cú sốc ở các trận đấu còn lại với Wolverhampton (2h15 ngày 15/2, giờ Hà Nội), West Ham (20h, 15/5) và Aston Villa (22h, 22/5).

3 trận còn lại của đội bóng này, họ chỉ cần giành được 7 điểm là yên tâm lên ngôi vô địch. Thế nhưng, không ai dám chắc có những tác động từ phía trên lên các quyết định của đội ngũ trọng tài hay không. Bởi VAR dù được xem là biểu tượng của sự công bằng, nhưng chưa bao giờ hết gây tranh cãi ởgiải Ngoại hạngAnh.

Một chi tiết khác có thể xem là “áp lực hành lang” mà truyền thông Anh nhắm vào Man City. Đó là việc Ngoại hạng Anh sắp đi đến kết luận của cuộc điều tra liên quan đến câu chuyện vi phạm luật Công bằng tài chính của “Man xanh”.

Đích thân HLV Pep Guardiola từng tuyên bố sẽ rời Man City ngay lập tức nếu đội bóng này lấp liếm các vi phạm. Cho đến nay chưa có kết luận cuối cùng, nhưng vụ việc bị đào sới ở thời điểm này hiển nhiên là có mục đích rõ ràng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/608/thuyet-am-muu-the-luc-hac-am-de-man-city-giup-liverpool-vo-dich-ngoai-hang/