vị trí của bạn Home info dunia bola

Nóng: Quang Hải lên đường đi Pháp sáng nay, sắp gia nhập Pau FC

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang làm thủ tục để bay đi Pháp ngay trong sáng nay (2

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang làm thủ tục để bay đi Pháp ngay trong sáng nay (27/6), để chuẩn bị kiểm tra y tế ở một CLB tại Ligue 2.

Sáng ngày 27/6, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có mặt ở sân bay quốc tế Nội Bài. Theo tìm hiểu, tiền vệ sinh năm 1997 của ĐT Việt Nam đang làm thủ tục xuất cảnh, để bay đi Pháp ngay trong sáng nay. Trước đó, Quang Hải đã có visa lao động ở Pháp từ hôm 23/6.

Nóng: Quang Hải lên đường đi Pháp sáng nay, sắp gia nhập Pau FC - 1

Quang Hải sẽ bay đi Pháp trong sáng 27/6.

Nguồn tin của chúng tôi cho hay, Quang Hải sẽ bay đi Frankfurt (Đức) lúc 9h40, sau đó tiếp tục nối chuyến đi Pháp.Theo kế hoạch, tiền vệ sinh năm 1997 quá cảnh ở Đức 1 đêm và dự kiến trưa 28/6 mới có mặt tại Pháp.

Được biết, điểm đến của Quang Hải ở Pháp là một CLB thi đấu tại Ligue 2. Ngay khi có mặt ở Pháp, Quang Hải sẽ được kiểm tra y tế.

Nếu vượt qua được buổi kiểm tra y tế, hợp đồng giữa Quang Hải và CLB của Pháp chính thức có hiệu lực.Cụ thể, nguồn tin thân cận tiết lộ với chúng tôi rằng đó là Pau FC, một CLB tầm trung ở Ligue 2. Nhiều khả năng Quang Hải sẽ ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với Pau FC.

Tối ngày 26/6, tờ báo uy tín L’Equipe của Pháp cũng đã đưa tin về bến đỗ mới của Quang Hải tại Ligue 2 nhiều khả năng là Pau FC.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/614/nong-quang-hai-len-duong-di-phap-sang-nay-sap-gia-nhap-pau-fc/