vị trí của bạn Home maxbet slot

Bác sĩ Đức hé lộ câu cảm thán đầu tiên của Eriksen sau khi mở mắt

Khi Christian Eriksen ngã vì ngừng tim trong trận ra quân của ĐT Đan Mạch gặp Phần Lan vào thứ Bảy,

Khi Christian Eriksen ngã vì ngừng tim trong trận ra quân của ĐT Đan Mạch gặp Phần Lan vào thứ Bảy, các nhân viên y tế tại sân Parken đã hành động nhanh như chớp.

Một trong những người tham gia công tác giải cứu là bác sĩ Đức Jens Kleinefeld, người từng làm việc cho cả FIFA và UEFA. Ông đã có những chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với nhà báo Đức Funke Mediengruppe.

Theo lời kể của Jens, Eriksen tỉnh dậy khá nhanh sau một cú sốc với máy khử rung tim. “Khoảng 30 giây sau, cậu ấy mở mắt và tôi có thể nói chuyện trực tiếp với cậu ấy. Đó là một khoảnh khắc rất cảm động”. Vị bác sĩ cho biết, trong những trường hợp cấp cứu như thế này, tỷ lệ thành công thường thấp hơn tỷ lệ thất bại.

Tiếp theo, bác sĩ hỏi Eriksen đã tỉnh lại chưa. Tiền vệ tuyển Đan Mạch phản hồi bằng một cử chỉ rõ ràng và nói: “Chết tiệt, tôi mới 29 tuổi thôi mà”. Kết quả kiểm tra cho thấy Eriksen may mắn không bị tổn thương tim. Anh cũng không có tiền sử bệnh tim và hoàn toàn không có bệnh nào trong người.

Cách đây 2 hôm, Eriksen cho đăng bức ảnh đầu tiên lên mạng xã hội sau sự cố. Trong ảnh, anh giơ ngón tay cái, tươi cười báo cho mọi người biết mình đang rất ổn.

Bức ảnh đính kèm chú thích: “Chào mọi người. Xin chân thành cảm ơn những lời chúc, những tin nhắn ngọt ngào và tuyệt vời của các bạn từ khắp nơi trên thế giới. Nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi và gia đình”.

“Tôi ổn, được các bác sĩ kiểm soát trong mọi tình huống. Tôi vẫn phải trải qua một số cuộc kiểm tra ở bệnh viện, nhưng tôi cảm thấy ổn. Vào lúc này, tôi sẽ cổ vũ tinh thần cho các chàng trai Đan Mạch trong những trận đấu tiếp theo. Hãy thi đấu cho cả đất nước Đan Mạch”.

Các đồng nghiệp chúc Eriksen chóng bình phục

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/636/bac-si-duc-he-lo-cau-cam-than-dau-tien-cua-eriksen-sau-khi-mo-mat/