vị trí của bạn Home betdeal link

Ronaldinho lần đầu chia sẻ về những ngày tháng phải ngồi tù: Tôi sốc nặng khi biết mình bị tống giam. Thật không thể tưởng tượng nổi!

Hôm 6/3, Ronaldinho cùng anh trai ruột đã bị tống giam tại Paraguay sau khi nhập cảnh vào q

Hôm 6/3, Ronaldinho cùng anh trai ruột đã bị tống giam tại Paraguay sau khi nhập cảnh vào quốc gia này bằng hộ chiếu trái phép. Sau 32 ngày ngồi sau song sắt, cựu danh thủ người Brazil mới được chuyển ra ngoài để quản thúc tại khách sạn 4 sao Palmagora.

Lúc này, Ronaldinho mới được thoải mái và thảnh thơihơn về mặt tinh thần. Mới đây, chủ nhân của 2 Quả bóng vàng đã chấp nhận yêu cầu xin phỏng vấn của một đài truyền hình địa phương qua đó có lần đầu tiên chia sẻ chính thức về quãng thời gian ngồi nhà khám.

 - Ảnh 1.

Ronaldinho bị tống giam vào ngày 6/3.

“Chúng tôi ngớ người khi biết những giấy tờ của mình không hợp lệ. Sau đó, tôi và anh trai cố gắng hợp tác cùng cơ quan chức năng để tìm ra sự thật. Nhận tin sắp phải ngồi tù, tôi thấy thật tồi tệ. Tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ rơi vào tình cảnh như thế. Tôi đã không ngừng cầu nguyện cho mọi thứ được nhanh chóng bình ổn trở lại”, Ronaldinho hồi tưởng.

Dù cuộc sống trong tù không dễ chịu với một ngôi sao như Ronaldinho, tuy nhiên, nhà vô địch World Cup 2002 thừa nhận bản thân được đối xử rất tốt và nhận được nhiều tình cảm của những người xung quanh. Anh được chơi bóng, được ký tặng và thậm chí được tổ chức cả sinh nhật.

“Chơi bóng đá, ký tặng mọi người và chụp ảnh chung là một phần của cuộc đời tôi. Bản thân tôi không có lý do gì để ngừng làm việc đó cả, đặc biệt với những người đang rơi vào tình cảnh khó khăn như tôi”, Ronaldinho tiết lộ thêm.

 - Ảnh 2.

Ronaldinho sau đó đã chi ra 1,6 triệu euro tiền bảo lãnh.

 - Ảnh 3.

Khách sạn Palmagora, nơi Ronaldinho cùng anh trai đang bị quản thúc.

Được ra tù nhưng Ronaldinho vẫn chưa an toàn. Cựu ngôi sao của Barca cùng anh trai vẫn đang bị điều tra về nghi án liên quan tới việc rửa tiền. Trong bối cảnh hoạt động tư pháp ở Paraguay bị ảnh hưởng do tác động của dịch Covid-19, Ronaldinho nhiều khả năng phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa. Khi được hỏi điều đầu tiên sẽ làm nếu thoát tội, Ronaldinho đã nhắc đến mẹ.

“Tôi muốn gửi một nụ hôn tới mẹ. Bà đã trải qua quãng thời gian khó khăn vì dịch bệnh.”, Ronaldinho trần tình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/652/ronaldinho-lan-dau-chia-se-ve-nhung-ngay-thang-phai-ngoi-tu-toi-soc-nang-khi-biet-minh-bi-tong-giam-that-khong-the-tuong-tuong-noi/