vị trí của bạn Home paswor bola

Lôi guitar ra hát vu vơ, nhà vô địch boxer nữ người Nga khiến fan bất ngờ về tài năng nhạc lý tiềm ẩn

Phải trở về nhà từ trại tập huấn, Svetlana Soluyanova cũng như nhiều boxer khác, chẳng biết phải làm

Phải trở về nhà từ trại tập huấn, Svetlana Soluyanova cũng như nhiều boxer khác, chẳng biết phải làm gì cho qua ngày. Nhưng khi nghe lời kêu gọi của Liên đoàn Quyền anh (RBF), cô liền nghĩ ra một cách hay để giết thời gian.

RBF yêu cầu các VĐV đăng tải lên MXH hoặc gửi cho họ những đoạn video ghi lại quá trình tự cách ly ở nhà để dám chắc họ vẫn khỏe mạnh. Thay vì đăng video tập gym như bao đồng nghiệp, Soluyanova quyết định chơi lớn bằng cách thể hiện khả năng đánh guitar và ca hát.

Soluyanova, nhà vô địch quyền anh châu Âu hạng cân 51 kg trổ tài ca hát.

Video của Soluyanova ban đầu chỉ có khoảng 5000 lượt xem. Tuy nhiên, con số này đang tăng dần theo từng ngày. Đoạn video mới nhất sau 12 tiếng đã thu về gần 8000 lượt.

Hóa ra ngoài hình ảnh quyết liệt, máu lửa trên sàn đấu, tiềm ẩn trong Soluyanova lại là một ca sĩ. Cô vừa có thể hát nhạc trữ tình, sâu lắng, vừa có những phút nhí nhảnh yêu đời. Dù chỉ hát vu vơ vài phút mỗi ngày nhưng nhiều fan đang muốn cô theo đuổi nghệ thuật.

Đáng nói hơn, những bài hát của Soluyanova đều do cô tự sáng tác và hầu hết đều được chuyển thể từ thơ sang. Chú thích trong những đoạn video được cô đăng tải lên trang Instagram cá nhân là nhiều lời bình luận hóm hỉnh.

“Một lần nữa tôi quyết định chuyển thể thơ của mình sang bài hát. Dám chắc rằng trong những ngày này, hàng xóm của tôi sẽ phải chịu khổ đấy”, Soluyanova viết.

Lôi guitar ra hát vu vơ, nhà vô địch boxer nữ người Nga khiến fan bất ngờ về tài năng nhạc lý tiềm ẩn - Ảnh 4.

Lôi guitar ra hát vu vơ, nhà vô địch boxer nữ người Nga khiến fan bất ngờ về tài năng nhạc lý tiềm ẩn - Ảnh 5.

Svetlana Soluyanova, 25 tuổi, từng một lần vô địch châu Âu (năm 2018, hạng cân 51 kg). Sau đó, cô giành thêm 2 chức vô địch quốc gia Nga và đang nỗ lực hướng đến tấm Huy Chương Vàng Olympic.

Đáng tiếc là giải đấu được tổ chức tại Nhật Bản nhiều khả năng sẽ không diễn ra như dự địnhvì Covid-19.

Lôi guitar ra hát vu vơ, nhà vô địch boxer nữ người Nga khiến fan bất ngờ về tài năng nhạc lý tiềm ẩn - Ảnh 6.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/654/loi-guitar-ra-hat-vu-vo-nha-vo-dich-boxer-nu-nguoi-nga-khien-fan-bat-ngo-ve-tai-nang-nhac-ly-tiem-an/