vị trí của bạn Home betdeal link

Quang Hải sẽ thi đấu cho CLB Pau ở Ligue 2?

Trang này cho hay, lấy nguồn tin từ Pháp, ngôi sao của bóng đá Việt Nam – tiền vệ Nguyễn Quang Hải s

Trang này cho hay, lấy nguồn tin từ Pháp, ngôi sao của bóng đá Việt Nam – tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ thi đấu cho CLB Pau thuộc Ligue 2 (giải hạng nhất tại Pháp) trong 2 mùa giải.

Quang Hải để lại dấu ấn lớn thế nào tại Việt Nam trước khi sang Pháp chơi bóng?

Cũng theo Asean Football, Quang Hải sẽ được mang áo số 19 và CLB sẽ công bố bản hợp đồng với anh trong tuần tới. Người trong cuộc chưa xác nhận thông tin này. Trước đây, trang Asean Football cũng đã từng đăng thông tin Hải đến với Nimes Olympic hay Metz nhưng thông tin không chính xác.

Quang Hải sẽ thi đấu cho CLB Pau ở Ligue 2? - ảnh 1

Quang Hải và người đại diện cùng ê kíp tại Pháp

FACEBOOK NHÂN VẬT

\n Quang Hải sẽ thi đấu cho CLB Pau ở Ligue 2? - ảnh 2

Cách đây 2 tuần, Quang Hải cùng người đại diện là ông Nguyễn Đắc Văn đang đến Pháp và gặp gỡ với lãnh đạo 1 CLB tại Ligue 2. Việc thương thảo diễn ra khá êm thấm do phía CLB cũng đã có sự tìm hiểu rất kỹ Quang Hải trong suốt thời gian vừa qua. Quan điểm nhất quán của đôi bên là ưu tiên tuyệt đối cho vấn đề về chuyên môn. Nếu đạt được phong độ tốt, Quang Hải sẽ được tạo điều kiện ra sân thi đấu.

Quang Hải sắp sang Pháp và sẽ có cuộc kiểm tra y tế vào tuần tới. Chủ tịch và HLV của CLB thuộc Ligue 2 đặc biệt quan tâm đến Quang Hải và mong muốn anh sẽ thể hiện được năng lực của mình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/667/quang-hai-se-thi-dau-cho-clb-pau-o-ligue-2/