vị trí của bạn Home betdeal link

Link xem trực tiếp trận Nam Định vs SLNA, vòng 12 V.League 2022

Vào lúc 18h00 ngày 13.8 sẽ diễn ra trận đấu giữa Nam Định vs SLNA tại vòng 12 V.League 2022 trên sân

Vào lúc 18h00 ngày 13.8 sẽ diễn ra trận đấu giữa Nam Định vs SLNA tại vòng 12 V.League 2022 trên sân vận động Thiên Trường.

Nam Định vừa có trận thắng quan trọng trước TPHCM ở vòng 11. Nhờ đó, đội bóng thành Nam vươn lên đứng thứ 11, tạm thời hơn đội bét bảng Sài Gòn 3 điểm. Tiếp đà hưng phấn, thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ được trở về sân nhà Thiên Trường. Thêm một chiến thắng sẽ giúp họ cải thiện đáng kể thứ hạng hiện tại.

Trong 5 trận được thi đấu trên sân nhà tại V.League 2022, Nam Định bất bại tới 4 trận. Họ cũng chưa từng thua SLNA trong 5 lần đối đầu gần nhất.

Về phần mình, SLNA đã không thắng 2 trận đã qua. Họ thua Hà Nội và bị Thanh Hóa cầm hòa. Dù vẫn đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng nhưng đội bóng xứ Nghệ đang chia sẻ cùng 17 điểm với Bình Định và Hải Phòng.

Sau khởi đầu ấn tượng, đoàn quân của Nguyễn Huy Hoàng bắt đầu cho thấy những điểm hạn chế. Họ phụ thuộc nhiều vào Phan Văn Đức và Olaha. Nhưng đáng tiếc Olaha sẽ vắng mặt trong trận đấu này do bị treo giò, còn Văn Đức đang không có được thể trạng tốt nhất.

Dù được đánh giá cao hơn về lực lượng cũng như phong độ, song có lẽ 1 điểm là kết quả có thể hài lòng đối với SLNA khi hành quân đến Thiên Trường.

Làm khách trước Nam Định chưa bao giờ là dễ dàng khi cả HAGL, Hà Nội và Viettel đều rơi điểm tại đây.

Trận đấu giữa Nam Định vs SLNA tại vòng 12 V.League 2022 sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 13.8

Link xem trực tiếp trận Nam Định vs SLNA

TẠI ĐÂY

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/687/link-xem-truc-tiep-tran-nam-dinh-vs-slna-vong-12-v-league-2022/