vị trí của bạn Home paswor bola

Thầy Park để ngỏ khả năng Quang Hải ra sân ở trận đấu với Afghanistan

Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với đội tuyển Afghanistan vào chiều 1.6 trên sân vận động Thố

Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với đội tuyển Afghanistan vào chiều 1.6 trên sân vận động Thống Nhất (TP.HCM).

Ở lần tập trung này, huấn luyện viên Park Hang-seo không có quá nhiều bất ngờ trong danh sách tập trung, đáng chú ý nhất là trường hợp tiền vệ Nguyễn Quang Hải góp mặt, dù trước đó ông Park bày tỏ sự lo ngại chấn thương cho tiền vệ này trước khi xuất ngoại.

Trả lời câu hỏi của Lao Động về việc ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam có sử dụng tiền vệ Quang Hải ở trận đấu với Afghanistan, huấn luyện viên Park Hang-seo nói: “Tại SEA Games 31, tôi cũng đã nhiều lần hỏi ý kiến Quang Hải về việc có đăng kí cậu ấy trong danh sách 3 cầu thủ trên U23. Quang Hải bày tỏ nguyện vọng muốn được dự SEA Games cùng U23 Việt Nam, tuy nhiên việc thi đấu khá nhiều trận, cùng với đó Hải đang chuẩn bị để kí hợp đồng với đội bóng của Áo, nên tôi không muốn Hải gặp chấn thương ở SEA Games, sẽ ảnh hưởng tới tương lai của cậu ấy.

Lí do tôi triệu tập Quang Hải ở trận đấu với Afghanistan là bởi qua trao đổi, Hải nói với tôi là muốn tham dự trận đấu này, bởi lâu rồi cậu ấy cũng chỉ tập luyện mà chưa được thi đấu. Vì lí do cũng chỉ thi đấu một trận, cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều nên tôi đã điền tên Quang Hải ở lần tập trung này. Việc được triệu tập thì cơ hội ra sân của Quang Hải là có. Còn việc Hải có được ra sân trong đội hình chính, hay vào sân thời điểm nào thì bây giờ tôi chưa thể tiết lộ được”.

Nói về trận đấu vào chiều mai với Afghanistan, huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết đây là trận đấu rất có ý nghĩa với đội tuyển Việt Nam.

Chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ: “Thời gian này việc tìm đội để thi đấu giao hữu là khá khó khăn, việc đội tuyển Việt Nam được cọ xát với Afghanistan giúp ích rất nhiều với chúng ta. Ngoài việc thử nghiệm những vị trí mới, chiến thuật mới thì đây cũng là trận đấu mà sau 5 năm đội tuyển quốc gia mới trở lại thi đấu tại TP.HCM”.

Trận đấu giữ đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Afghanista sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày mai, 1.6 trên sân vận động Thống Nhất (TP.HCM).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/697/thay-park-de-ngo-kha-nang-quang-hai-ra-san-o-tran-dau-voi-afghanistan/