vị trí của bạn Home maxbet slot

Lịch thi đấu của tuyển nữ Việt Nam tại vòng chung kết Asian Cup 2022: Vượt khó

Đến hôm qua, HLV Mai Đức Chung mới thở phào khi nhóm đông các tuyển thủ mắc Covid-19 trong chuyến tậ

Đến hôm qua, HLV Mai Đức Chung mới thở phào khi nhóm đông các tuyển thủ mắc Covid-19 trong chuyến tập huấn ở Tây Ban Nha đã khỏi bệnh. Nhóm này sẽ di chuyển sang Ấn Độ trong hôm nay, hội quân cùng nhóm đi trước đó giúp tuyển Việt Nam đủ quân số để tranh tài ở vòng chung kết Asian Cup diễn ra từ 21.1 đến 6.2.

Lịch thi đấu của tuyển nữ Việt Nam tại vòng chung kết Asian Cup 2022: Vượt khó - ảnh 1

Huỳnh Như cùng tuyển Việt Nam vượt khó tại vòng chung kết Asian Cup 2022

MINH HOÀNG

Theo kết quả bốc thăm trước đó, Hàn Quốc’ target=’_blank’ rel=’noopener noreferrer’>Hàn Quốc”>tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng C cùng Nhật Bản, Hàn Quốc, Myanmar. Nhật Bản, Hàn Quốc quá mạnh nên mục tiêu của thầy trò HLV Mai Đức Chung là nỗ lực giành chiến thắng trước Myanmar nhằm tìm cơ hội vào tứ kết bằng suất của 2 đội xếp hạng 3 có thành tích tốt nhất.

Xem clip để hiểu rõ tình cảnh ngặt nghèo của bóng đá nữ Việt Nam \n

Khó khăn chồng chất nhưng Huỳnh Như cùng các đồng đội vẫn đặt quyết tâm cao. Nữ tiền đạo số 1 Việt Nam, Huỳnh Như được AFC đánh giá là 1 trong những cầu thủ đáng xem nhất ở bảng C.

Lịch thi đấu của tuyển nữ Việt Nam tại vòng chung kết Asian Cup 2022: Vượt khó - ảnh 2

Nhóm tuyển thủ nữ Việt Nam tập luyện tại Ấn Độ chuẩn bị cho vòng chung kết Asian Cup 2022

VFF

Theo lịch thi đấu, tuyển nữ Việt Nam đấu trận ra quân gặp Hàn Quốc lúc 21 giờ ngày 21.1. Ở lượt trận thứ 2, tuyển nữ Việt Nam chạm trán Nhật Bản lúc 21 giờ ngày 24.1 và ở lượt trận cuối sẽ gặp Myanmar lúc 15 giờ ngày 27.1. Cả 3 trận đấu của tuyển Việt Nam được trực tiếp trên kênh VTV6, VTV5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/698/lich-thi-dau-cua-tuyen-nu-viet-nam-tai-vong-chung-ket-asian-cup-2022-vuot-kho/