vị trí của bạn Home info dunia bola

CĐV xếp ghế giữ chỗ, chờ nhận vé xem tuyển nữ Việt Nam đá chung kết

Vượt qua các đối thủ nặng kí, tuyển nữ xuất sắc giành vé vào chơi trận chung kết SEA Games 31 trước

Vượt qua các đối thủ nặng kí, tuyển nữ xuất sắc giành vé vào chơi trận chung kết SEA Games 31 trước đối thủ Thái Lan. Theo kế hoạch, ban tổ chức sẽ tiến hành phát vé mời cho người hâm mộ vào sáng mai (21.5).

Tuy nhiên, trước 1 ngày diễn ra trận chung kết, rất đông cổ động viên đã có mặt tại cổng sân Cẩm Phả để giữ chỗ chờ nhận vé từ 8h sáng.

Theo đó, người thi xếp ghế, người thì xếp gạch và ghi tên ở các lối vào sân vận động. Thậm chí, nhiều người hâm mộ nếu không có ghế thì dùng sơn để viết tên trên đường để giữ chỗ.

Ngay khi những thông tin này được phản ánh trên mạng xã hội, ban tổ chức môn bóng đá nữ, các đơn vị lực lượng chức năng đã lập tức vào cuộc, thu giữ toàn bộ ghế, vứt bỏ gạch đá và giải tán đám đông. Ban tổ chức quyết giữ trật tự an ninh khu vực xung quanh sân vận động Cẩm Phả.

Trước đó, trong trận bán kết giữa tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Myanmar, người hâm mộ đã xếp hàng từ 3, 4h sáng để chờ nhận vé mời. Tuy nhiên, cũng có rất đông cổ động viên dù xếp hàng từ sớm nhưng vẫn không may mắn sở hữu tấm vé vào sân.

Giá vé “chợ đen” ở trận bán kết cũng được các phe vé bán ra mới mức giá cao từ 800.000 – 1.200.000 đồng/cặp. Dù vậy, nhiều người chấp nhận bỏ ra số tiền lớn để mua vé vào sân.

Trận chung kết giữa tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Thái Lan tại chung kết SEA Games 31 sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 21.5. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/701/cdv-xep-ghe-giu-cho-cho-nhan-ve-xem-tuyen-nu-viet-nam-da-chung-ket/