vị trí của bạn Home info dunia bola

Đem chú gấu bụng phệ đi xin chữ ký, Văn Toàn khiến Quế Ngọc Hải kêu trời

Sáng 26/12, Quế Ngọc Hải đăng trên Instagram hình ảnh Văn Toàn đem đồ đến phòng anh xin chữ ký. Món

Sáng 26/12, Quế Ngọc Hải đăng trên Instagram hình ảnh Văn Toàn đem đồ đến phòng anh xin chữ ký. Món đồ Văn Toàn mang tới là chú gấu bụng phệ (bear brick), món đồ chơi yêu thích của giới trẻ. Vật phẩm đặc biệt này khiến đội trưởng tuyển Việt Nam phải cảm thán “Trời đất quỷ thần ơi!”.

Sau một kỳ AFF Cup thành công, các tuyển thủ trở thành tâm điểm của truyền thông và người hâm mộ. Bất kỳ nơi đâu đội tuyển đến cũng sẽ có những fan chờ sẵn để xin chữ ký và chụp ảnh. Những món đồ thông dụng thường được đem ra để các cầu thủ ký tặng gồm áo, cờ, bóng hay bức ảnh, quyển sổ…

Đem chú gấu bụng phệ đi xin chữ ký, Văn Toàn khiến Quế Ngọc Hải kêu trời - Ảnh 1.

Văn Toàn đem chú gấu bụng phệ đi xin chữ kí người anh em Ngọc Hải. Ảnh: Instagram nhân vật.

Không chỉ ký tặng fan, các cầu thủ cũng dành thời gian để ký tặng những người đồng đội muốn ghi lại kỷ niệm chơi bóng cùng nhau, hoặc làm món quà tặng cho người thân trong gia đình hay bạn bè khi giải đấu kết thúc.

Nhưng với riêng Toàn “K-pop” (biệt danh của Văn Toàn), anh muốn đồng đội ký lên chú gấu bụng phệ (bear brick). Nếu theo dõi Văn Toàn từ lâu, chắc hẳn người hâm mộ sẽ biết đến sở thích sưu tầm đồ chơi của anh chàng.

Đem chú gấu bụng phệ đi xin chữ ký, Văn Toàn khiến Quế Ngọc Hải kêu trời - Ảnh 2.

Cận cảnh món đồ chơi đáng mơ ước của Văn Toàn. Ảnh: Instagram nhân vật.

Khoe món đồ chơi với hàng loạt chữ ký khiến fan “phát thèm” này trên trang cá nhân, cầu thủ sinh năm 1996 viết lời dẫn: “Để ở nhà thì còn gì bằng”. Văn Toàn luôn biết cách gây ấn tượng bởi phong cách và sự cá tính từ trang phục đến những vật dụng hằng ngày.

Ngày mai 27/12, Toàn sẽ cùng đồng đội lên đường sang Qatar tập huấn, chuẩn bị cho Asian Cup khởi tranh vào tháng 1/2019.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/729/dem-chu-gau-bung-phe-di-xin-chu-ky-van-toan-khien-que-ngoc-hai-keu-troi/