vị trí của bạn Home maxbet slot

14 CLB V.League phải biểu quyết việc lùi lịch đá sang năm 2022 trước trưa 23/7

VPF đề nghị các CLB có ý kiến phản hồi, góp ý trước 12h00 ngày 23/7 theo mẫu gửi kèm công văn. Sau t

VPF đề nghị các CLB có ý kiến phản hồi, góp ý trước 12h00 ngày 23/7 theo mẫu gửi kèm công văn. Sau thời gian này, CLB nào không đưa ra ý kiến thì coi như đồng thuận với phương án mà VPF đưa ra.

Theo đó, VPF trình bày phương án hoàn thành phần còn lại V.League 2021 vào tháng 2/2022. Cụ thể, vòng 13 giai đoạn 1 thi đấu vào ngày 12/2. Giai đoạn 2 bắt đầu từ ngày 16/2 đến 12/3.

Giải HNQG đá lại từ ngày 20/11/2021 và kết thúc vào ngày 14/1/2022.

Cúp quốc gia thi đấu vòng 1/8 từ ngày 17/1, tứ kết ngày 8/2, bán kết ngày 15/3 và chung kết ngày 18/3.

BTC các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam nêu ra khó khăn trong việc sắp xếp lịch thi đấu. Nguyên nhân chính là do lịch trình của đội tuyển Việt Nam kín đặc từ tháng 9 đến tháng 12.

VPF nhấn mạnh việc các giải đấu kéo dài sang năm 2022 “gây nhiều khó khăn cho các CLB và đơn vị tổ chức giải; đồng thời, sẽ phải thực hiện điều chỉnh một số quy định pháp lý liên quan nhằm phù hợp với giải đấu”.

Trong trường hợp mùa giải 2021 bị huỷ bỏ giữa chừng, VPF cũng nêu ra một số hậu quả “nghiêm trọng”.

Thứ nhất, CLB sẽ phải đền bù hợp đồng tài trợ như một số CLB đã có ý kiến trong cuộc họp trực tuyến trước đây.

Thứ hai, BTC giải sẽ phải đền bù các hợp đồng tài trợ đã ký, khả năng sẽ không kêu gọi được tài trợ cho các mùa giải sau,… Khi đó, các cổ đông sẽ phải chia sẻ các thiệt hại xảy ra đối với công ty VPF.

Thứ ba, bóng đá Việt Nam cũng sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ bởi chất lượng cầu thủ tham gia giải đấu mang tầm quốc tế sẽ bị giảm sút đáng kể.

Trước đó, ngày 17/7, VPF đã lấy ý kiến các thành viên Hội đồng quản trị về kế hoạch tổ chức trên và nhận được số phiếu ý kiến thống nhất cao; sau đó, có thông tin VPF định chuyển lên thẳng VFF mà không thông qua các CLB.

Việc làm này gây ra phản ứng không hài lòng từ một số CLB. Họ cho rằng VPF đã không hỏi ý kiến tất cả các CLB tham dự giải mà đã vội vàng quyết định. Tuy nhiên, phía VPF khẳng định làm đúng quy trình và chỉ gửi lên VFF để xem xét, chưa chốt phương án.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, kế hoạch thi đấu từ ngày 31/7 của V.League bị huỷ bỏ. VPF phải nhanh chóng chốt phương án để các CLB tính kế hoạch cho cầu thủ nghỉ sớm hay tiếp tục tập luyện. Phương án chốt càng chậm càng ảnh hưởng đến tài chính các CLB do ngân sách hoạt động 1 tháng không hề nhỏ. Nếu hoãn tới năm sau, nhiều CLB sẽ quyết định cho cầu thủ về nhà nghỉ ngơi thời gian dài.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/735/14-clb-v-league-phai-bieu-quyet-viec-lui-lich-da-sang-nam-2022-truoc-trua-23-7/