vị trí của bạn Home bet bola

Hoàng Đức chỉ thẳng mặt trọng tài sau khi giúp Viettel FC giành 3 điểm kịch tính

Cụ thể, ở phút 90+3, khi Viettel FC được hưởng quả phạt góc, trọng tài biên yêu cầu Hoàng Đức chờ cầ

Cụ thể, ở phút 90+3, khi Viettel FC được hưởng quả phạt góc, trọng tài biên yêu cầu Hoàng Đức chờ cầu thủ Đà Nẵng đứng dậy. Cho rằng bị trọng tài làm chậm nhịp đá phạt, Hoàng Đức đã có một vài lời qua tiếng lại.

Sau đó, từ cú đá phạt góc của Hoàng Đức, bóng đập chân tiền vệ Hoàng Minh Tâm và đi vào lưới. Đây cũng là bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 cho Viettel FC. Có lẽ do quá phấn khích dẫn đến thiếu kiểm soát, Hoàng Đức đã quay lại và chỉ thẳng mặt trọng tài biên. Hành động không đẹp này đã được ống kính truyền hình ghi lại đầy đủ.

Viettel FC rất cần 3 điểm để bám đuổi HAGL trên bảng xếp hạng. Có thể hiểu được áp lực mà Hoàng Đức và các đồng đội đang phải trải qua. Tuy nhiên, những hành động thiếu kiềm chế cần được giảm thiểu. Một án phạt nguội của cá nhân có thể đẩy toàn đội vào thế khó.

Với chiến thắng trên sân của Đà Nẵng, Viettel FC đã rút ngắn cách biệt với HAGL xuống còn 3 điểm. Đây là điều vô cùng quan trọng khi giai đoạn chỉ còn 1 vòng đấu nữa là kết thúc. Cuộc đua vô địch ở giai đoạn 2 sẽ hấp dẫn và kịch tính hơn khi hai đội đầu bảng chỉ hơn kém nhau số điểm của một chiến thắng.

Highlight Viettel 2-1 Đà Nẵng FC: Hà Đức Chinh ghi bàn trở lại, Đà Nẵng FC vẫn không có được chiếc thắng trước Viettel

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/742/hoang-duc-chi-thang-mat-trong-tai-sau-khi-giup-viettel-fc-gianh-3-diem-kich-tinh/